Thứ Năm, Tháng Chín 28

những ly do nên sử dụng phần mềm quản lý kênh phân phối

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trong chuỗi sản xuất, sau khi sản xuất ra hàng hóa là chưa đủ, cần phải đảm bảo hàng phân bố ra thị trường thuận lợi, có thể tiêu thụ với số lượng cao nhất. Trong đó có rất nhiều phần mềm mới, những phần mềm liên tục được review và đánh giá hiệu quả tích cực. Bài viết dưới đây sẽ đề cập nhiều thông tin chi tiết về phần mềm DMS này, bạn đọc quan tâm nhất định đừng bỏ lỡ nhé.


>>> Xem thêm : Phần mềm DMS MobiWork – Tìm hiểu về phần mềm quản lý kênh phân phối


Với sự có mặt của phần mềm DMS, hoạt động phân phối hàng hóa ra thị trường được kiểm soát chặt chẽ, thực hiện có kế hoạch. Từ đó, đảm bảo hàng ra mắt đúng lúc, đúng thời điểm và tiếp cận đúng tệp khách hàng.Theo thống kê, sử dụng phần mềm DMS có thể giúp các doanh nghiệp tăng trưởng đến 200% lợi nhuận trong một năm. Bên cạnh đó, làm tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Dựa trên các số liệu được thu thập, DMS sẽ nhanh chóng tính toán và đưa ra các bảng đồ số, chỉ ra những khách hàng trọng tâm mà doanh nghiệp có thể chú trọng và đẩy mạnh khai thác. Khi đã xác định được những khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp cần có những hoạt động để hướng sự chú ý vào sản phẩm của mình. Trong đó, dùng các chương trình khuyến mãi, giảm giá là cách phổ biến nhất.


Sự có mặt của DMS dần chuyển đổi doanh nghiệp sang hình thức số, tự đồng hóa. Quá trình đặt hàng, cung ứng hàng dần thoát khỏi hình thức thủ công từ nhà cung cấp cho tới khâu sản xuất. Đặc biệt, tránh được tình trạng sai sót, những trục trặc có thể xảy ra khi đi theo hình thức thủ công. Nhiều nhân viên hiện nay cho hay, họ gặp khó khăn và cảm thấy áp lực với việc phải tăng doanh số bán hàng. Sự có mặt của DMS là chiếc “phao” hỗ trợ tuyệt vời, phần mềm không chỉ giúp phân tích thông tin, mà còn nhắc nhở về thời điểm khách hàng truy cập, tự động đặt KPI,.


Mỗi mặt hàng của doanh nghiệp thường được phân phối cho nhiều kênh trong chuỗi cung ứng. Sale Cloud DMS thông qua các thống kê, thông số mà đề ra chỉ tiêu bán hàng, chỉ tiêu mặt hàng cho từng đơn vị. Trong quá trình bán hàng, vấn đề vận hành tốt hay không sẽ quyết định lợi nhuận, hiệu quả của hoạt động. Để doanh nghiệp có thể điều chỉnh và đưa ra những lựa chọn phù hợp, DMS cho ra số liệu về chi phí vận hành, hỗ trợ kiểm soát chi phí.


Từ những lợi ích này, DMS đang trở thành một trong những phần mềm được sử dụng ngày càng nhiều trong các doanh nghiệp ở Việt Nam. Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi, những thắc mắc có liên quan tới phần mềm phân phối hàng hóa DMS.  Có thể thấy, sức hút của phần mềm này ngày một tăng lên và cho thấy những lợi ích vượt trội của chúng đối với ngành sản xuất thương mại hiện nay.


>>> Xem thêm : Giới thiệu phần mềm DMS – Cách tốt nhất quản lý việc bán hàng hóa

Share.

About Author

Demo