Thứ Năm, Tháng Chín 28

Mẹo tiêu dùng thông minh: Chọn mua ly thủy tinh thế nào thì tốt?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hiện nay, nếu tới các quán cà phê, trà sữa hay chỉ đơn giản là tới nhà ai đó, bạn cũng dễ dàng thấy họ đang sử dụng những chiếc ly thủy tinh để đựng đồ uống. Ly thủy tinh dùng dễ, lại an toàn và việc vệ sinh cũng đơn giản, thế nên ngày càng được dùng nhiều hơn. Xong việc chọn lựa chúng cho đúng với mục đích lại không đơn giản như vậy. Một trong những hướng đi hiện nay đó chính là chuyển sang những vật dụng sử dụng vật liệu nhanh phân hủy hoặc dùng được nhiều lần, chẳng hạn như thủy tinh.

>>> Xem thêm : bình nước luminarc – Cách mua ly thủy tinh phù hợp với gia đình

Một trong những điều bạn cần quan tâm khi chọn ly thủy tinh đó chính là thành phần chất tạo thành. Hiện nay có không ít đơn vị vì lợi ích nên thường trộn lẫn chì vào nguyên liệu chế tạo thủy tinh. Và nếu như bạn sử dụng chúng thì rất nguy hiểm, để chì đi vào cơ thể sẽ gây ra những căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Đó là điều bạn cần tránh khi chọn ly thủy tinh đấy.

Vẻ ngoài của ly thủy tinh cũng là một yếu tố để bạn có những lựa chọn phù hợp hơn. Khi chọn ly, hãy chú ý xem chúng có bị trầy xướng gì không nhé. Nếu như bề ngoài có nhiều dấu vết thì có thể sản phẩm đó không thực sự chất lượng đâu.

Khi lựa chọn ly thủy tinh, bạn cũng cần cân nhắc về nhu cầu sử dụng của mình đối với sản phẩm đó. Chẳng hạn, trong các nhà hàng hay khách sạn, ly thủy tinh có yêu cầu cao về chất lượng cũng như kiểu dáng. Thường đề cao về tính sang trọng, đẳng cấp, nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Vậy nên ly thủy tinh sẽ được chọn cẩn thận, thường thuộc phân khúc cao cấp, kiểu dáng, thiết kế tinh tế, sang trọng.

Công ty TNHH chai lọ nhựa thủy tinh Sài Gòn là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm ly thủy tinh chất lượng. Những sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng về nguyên liệu, quy trình sản xuất. Cho tới khi sản phẩm hoàn thiện cũng trải qua kiểm tra theo nhiều hình thức khác nhau. Điều đó đảm bảo khi tới tay khách hàng là những loại an toàn, chất lượng.

Hiện nay, nếu tới các quán cà phê, trà sữa hay chỉ đơn giản là tới nhà ai đó, bạn cũng dễ dàng thấy họ đang sử dụng những chiếc ly thủy tinh để đựng đồ uống.  Vậy trong quá trình này chúng ta cần phải chú ý tới những điều gì, và đâu là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng sản phẩm?

>>> Xem thêm : cốc cường lực – ly thủy tinh chất lượng giá lại rẻ bằng cách này

Share.

About Author

Demo