Thứ Năm, Tháng Chín 28

Tiến độ xây dựng thần tốc của Shophouse Loong Toòng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tiến độ xây dựng thần tốc của dự án Shophouse Loong Toòng Hạ Long đang làm tất cả phải giật mình. Chỉ sau hơn 3 tháng khởi công, shophouse Hạ Long Loong Toòng đã chuẩn bị về đích thành công.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án shophouse ngã tư Loong Toòng tháng 4

Được khởi công xây dựng từ tháng 1/2019, sau 3 tháng thi công xây dựng hiện tại dự án shophouse Hạ Long Loong Toong đang dần lên hình theo đúng với mặt bằng thiết kế dự án ban đầu. Nhìn vào những hình ảnh dưới đây, quý khách hàng có thể thấy rõ tiến độ thi công “thần tốc” của dự án:

  • 9/15 căn thuộc dãy ngoài đã xây thô đến tầng 5, chuẩn bị hoàn thiện mặt ngoài.
  • 3 căn xây thô đến tầng 4, các căn góc sát khúc cua từ đường Lê Lợi đến Trần Phú (lối đi Cao Xanh) đang xây thô đến tầng 2.
  • 8/15 căn thuộc dãy sau đã xây đến tầng 2. Số căn shophouse Loong Toong còn lại đã xây dựng và thi công xong phần móng.

Công suất làm việc của hệ thống máy móc, thiết bị thi công và công nhân xây dựng đang được khai thác ở mức tối đa. Bên cạnh việc đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng xây dựng của dự án cũng luôn được kiểm soát đúng tiêu chuẩn. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi xuống tiền đầu tư shophouse tại dự án.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN THÔNG TIN DỰ ÁN 

hotline-tu-van

Tiến độ xây dựng thần tốc – Shophouse Loong Toong chuẩn bị về đích

Với thiết kế hiện đại cùng độ cao lý tưởng tại vị trí mặt tiền ngã tư Loong Toong, một khi 30 căn shophouse Hạ Long Loong Toong được hoàn thiện sẽ trở thành trung tâm mua sắm giải trí sôi động và sầm uất – biểu tượng cho sự sang trọng và đẳng cấp của thành phố Hạ Long – Quảng Ninh.

Với tiến độ xây dựng như hiện tại, dự kiến 2 dãy mặt ngoài sẽ được chủ đầu tư bàn giao vào tháng 6/2019. Các dãy còn lại sẽ được chủ đầu tư bàn giao vào tháng 9/2019. Như vậy tính từ thời điểm hiện tại chỉ còn hơn 2 tháng là nhà đầu tư đã có thể nhận về căn shophouse để chuẩn bị thiết kế thi công nội thất đưa vào vận hành kinh doanh.

Trên thị trường, chưa có một dự án shophouse nào lại có tiến độ thi công nhanh chóng như shophouse Loong Toong. Chỉ sau vài tháng xây dựng nhà đầu tư đã có thể nhận về căn shophouse và đưa vào vận hành kinh doanh thực tế.

tien-xay-dung-toc-shophouse-loong-toong-chuan-bi-ve-dich

Thêm một “điểm cộng” tuyệt vời để quý khách hàng tin tưởng hơn tại dự án và xuống tiền đầu tư. Bởi lẽ bàn giao càng sớm căn shophouse càng nhanh chóng đi vào vận hành kinh doanh mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Nếu so với mặt bằng chung trên thị trường shophouse Hạ Long thì shophouse Hạ Long Loong Toong là dự án có giá bán hợp lý hơn hẳn. Chỉ từ 9 tỷ VNĐ nhà đầu tư đã có thể sở hữu căn shophouse thiết kế 6 tầng hiện đại ngay tại mặt tiền ngã tư Loong Toong. Đặc biệt, toàn dự án chỉ có 30 căn nên cơ hội đầu tư không nhiều.

Vị trí shophouse Hạ Long Loong Toòng có khả năng nhận diện kinh doanh cao

loi-ich-kinh-doanh-vi-tri-shophouse-ha-long-loong-toong

+ Dự án shophouse Loong Toòng được xây dựng trên nền bến xe cũ, ngay tại mặt tiền ngã tư – điểm giao giữa các trục đường lớn như Trần Phú – Trần Hưng Đạo – Cao Thắng. Đây là vị trí có lượng phương tiện di chuyển qua lại rất lớn nên mức độ nhận diện kinh doanh của 30 căn shophouse Loong Toòng vượt trội hơn hẳn các dự án shophouse trong cùng khu vực.

+ Dự án nằm ngay điểm giao lên cầu Bãi Cháy, chỉ cách Vịnh Hạ Long & Sun Wheel Hạ Long vài phút di chuyển. Du khách muốn di chuyển sang khu vực Bãi Cháy để trải nghiệm các dịch vụ vui chơi, giải trí hoặc tham quan “vòng xoay mặt trời” và Vịnh Hạ Long đều nhất định phải đi qua khu vực ngã tư Loong Toòng.

+ Dự án shophouse Hạ Long được xây dựng ngay tại trên cung đường di chuyển giúp du khách tiết kiệm tối đa thời gian mua sắm, ăn uống và nghỉ ngơi thư giãn. Có thể khẳng định giá trị sinh lời của vị trí shophouse Hạ Long Loong Toòng đã quá rõ ràng.

loi-ich-kinh-doanh-vi-tri-shophouse-ha-long-loong-toong

Một số nhà đầu tư khi tìm hiểu về dự án lo lắng khu vực ngã tư với hệ thống đèn giao thông sẽ gây khó khăn cho việc dừng lại của du khách. Giải thích về điều này, đại diện chủ đầu tư cho biết khoảng cách từ đường lớn tới vị trí căn shophouse là 6m. Đây là khoảng cách lý tưởng cho du khách di chuyển đỗ xe.

Mặt khác dự án dự kiến sẽ có khu đỗ xe riêng dành cho khách hàng tới trải nghiệm dịch vụ tại khu shophouse nên quý nhà đầu tư không cần quá lo lắng về vấn đề này.

 

Share.

About Author

Demo