Thứ Ba, Tháng Mười Hai 1

Thứ tự quy trình gửi hàng bột, chất lỏng đi Singapore tại đâu nhanh chóng, an toàn

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Quy trình gửi hàng bột, chất lỏng đi Singapore tại đâu nhanh chóng, an toàn https://h5s.vn/gui-hang-di-singapore/quy-trinh-gui-hang-bot-chat-long-di-singapore/ sẽ được chuyên trang gửi hàng đi các nước H5s nhắc tới ở bài viết cùng tên. Đến với bài viết chúng tôi kiên cố sẽ giúp bạn hiểu hơn về trật tự gửi những loại hàng bột và chất lỏng vốn tương đối khó gửi này nha.

Gửi hàng chất lỏng chất bột đi Singapore

quy trình đóng gói, tải hàng chất bột, chất lỏng đi Singapore

Vì đặc trưng riêng của hàng dạng chất bột hay chất lỏng và cũng là để phù hơp sở hữu quy định chung của quốc tế thì gửi hàng hóa là chất bột, chất lỏng đi Singapore cần tuân thủ theo thứ tự đói gói và chuyển vận nghiêm ngặt:

công ty chuyển phát kết nạp hàng hóa và giải đáp đóng gói. Người gửi có thể đem hàng hóa đến địa chỉ của tổ chức chuyển phát hoặc để họ tới địa chỉ của bạn nhận hàng.

Tùy vào kích thước hộp chất lỏng mà bạn nên chọn hộp carton thích hợp. Mỗi chiếc hộp carton sẽ chịu được khối lượng khác nhau. Chọn chiếc hộp cho kích thước vừa căn vặn nhất để gói hàng gọn gàng nhất sở hữu thể. Gợi cho bạn là dòng hộp carton gợn sóng sẽ với độ bền và chống sốc thấp hơn hộp carton thường. Bạn mang thể sắm các loại hộp carton này tại bưu cục của những nhà sản xuất chuyển hàng nhanh.

Sau đó quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ về các vật dụng để đóng gói hàng hóa như thùng xốp, hậu sự carton, bọc bong bóng, các chiếc túi chuyên dụng…

Các bạn cũng có thể tham khảo bài viết bí quyết gửi hàng đi Hàn Quốc tiết kiệm cước phí an toàn và tiết kiệm nhất tại chỗ nào https://h5s.vn/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te/bat-mi-bi-quyet-gui-hang-di-han-quoc-tiet-kiem-cuoc-phi/ các bạn nha.

Theo quy định nhà sản xuất chuyên chở hàng không, chất lỏng bao gồm: chất lỏng, chất đặc sánh và dung dịch. Cụ thể bao gồm:

Nước và các đồ uống khác: Nước tinh khiết, rượu, nước ngọt, nước hoa quả, sữa đặc, sữa nước, sữa chua…
Thực phẩm dạng lỏng: Nước mắm, nước tương, xì dầu, nước canh, súp…
Mỹ phẩm gồm: Kem dưỡng da, nước hoa, keo xịt tóc, dầu gội đầu, kem tắm, gel cạo râu
những dòng thuốc: Thuốc xịt mũi, siro, dầu trâm bóp, bình xịt sát trùng, diệt côn trùng…

Cơ quan chuyển phát ký nhận hàng hóa, lập phiếu gửi hàng hóa, ký xác nhận và giao mỗi bên giữ 1 liên làm chứng trong khoảng xác nhận. Sau đấy công ty này tiến hành các thủ tục thông quan, gửi hàng đi Singapore và cập nhật lộ trình cho các bạn nắm rõ.

Share.

About Author

Keowin.net . https://worldcup888.com/bong-da . Highlight Bóng Đá . http://soikeo.info