Thứ Hai, Tháng Mười 25

Thu mua dây điện cũ thanh lý phế liệu giá cao Huy Hoàng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Xin chào các bạn, chúng tôi là công ty Huy Hoàng là đơn vị luôn tự hào được khách hàng tin tưởng nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên nhận thu mua dây điện cũ phế liệu, thanh lý tại http://thumuaphelieugiacao24h.com/thu-mua-day-dien-cu-day-dien-phe-lieu-thanh-ly-gia-cao-toan-quoc.html với đầy đủ những loại dây cáp điện, dây điện 3 pha, cáp thép, cáp đồng cũ, sắm dây đồng phế liệu tất cả các loại giá tốt tại TPHCM, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang đại khải là cả nước trong ngày.

Thu mua dây điện cũ

Huy Hoàng còn là doanh nghiệp chuyên Thu Mua Nhựa Phế Liệu nói riêng và Phế Liệu Giá Cao nói chung uy tín hàng đầu tại TP Hà Nội. Bên đơn vị Huy Hoàng tự hào là đơn vị phát triển nhanh và đang rất hot với nhu cầu ko ngừng.

++> Chất lượng nhà sản xuất xuất sắc
++> dịch vụ thu tậu dễ dàng chăm chút
++> Coi trọng quyền tự chủ của quý khách
++> Mọi ích lợi khách hàng được đảm bảo phải chăng nhất
++> hiệp tác cộng chúng tôi có phổ quát lợi ích hơn

Nhưng mỗi vật chất đều sở hữu trị giá của nó khi trao đúng địa chỉ, xin đừng vội vứt chúng. Bởi chúng hoàn toàn có thể bán cho các hạ tầng tái chế và sử dụng được vào phổ thông mục đích khác nhau.

Chúng tôi đã với giỏi trong ngành nghề thu tìm dây cáp đồng phế truất liệu đã qua dùng hoặc cáp mới.

Ở thị phần thu mua phế liệu đồng, dây cáp điện cũ hiện mỗi nơi một cái giá khác nhau. Bên công ty Huy Hoàng dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết các bạn hàng làm ăn 100% hài lòng.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

Share.

About Author