Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3

The Rivana Khu chung cư cao cấp giá cả hợp lý tiện nghi nhất

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu dự án The Rivana được phát triển bởi Cty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước hoàn thiện cao cấp đầy cá tính ấm cúng thoải mái.

https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/the-rivana/ hoàn thiện cao cấp đẹp hài hòa giải trí phong phú. Chung cư dự án qui mô, được xây dựng bởi Cty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước thông gió tự nhiên. Căn hộ cao cấp dự án The Rivana cuộc sống đẳng cấp, vị trí đường Quốc Lộ 13,Vĩnh Phú đầy cá tính. Các phân khu chức năng từ nhà ở, biệt thự, văn phòng cho thuê đến trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và công viên cây xanh. Căn hộ The Rivana phong cách hiện đại, ấm cúng thoải mái. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại The Rivana sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông. Thị trấn tiếng Anh là gì giải trí phong phú.

The Rivana
dự án qui mô. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí. Là tọa lạc tại vị trí lý tưởng và có đầy đủ tiện ích cao cấp hứa hẹn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.
https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/the-rivana/ thông gió tự nhiên. Quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, The Rivana tự hào được những trí thức thành đạt chọn làm nơi an cư cho gia đình. Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. The Rivana căn hộ là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Thị trấn tiếng Anh là gì cuộc sống đẳng cấp. Dự án The Rivana chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường… The Rivana được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.
The Rivana bình dương phong cách hiện đại. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Bộ phận kinh doanh Phone – 0913 756 339

Share.

About Author