Thứ Hai, Tháng Mười 25

Quinter Residence khách sạn 5 sao vị trí tốt

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Dự án Quinter Residence phát triển bởi Cty CP Thương mại & Du lịch Quốc Tế thích hợp cho thuê vườn cảnh quan bên sông Sài Gòn.

https://giagocchudautu.com/condotel/nha-trang/quinter-residence/ thích hợp cho thuê góc view rộng vẻ đẹp hoàn mỹ. dự án căn hộ chung cư đầu tư kỹ lưỡng, đầu tư bởi Cty CP Thương mại & Du lịch Quốc Tế không gian thư giãn. Khu căn hộ Quinter Residence tầm nhìn tối đa, địa chỉ Lô SMU03, Khu Đô thị Lê Hồng Phong I, Phước Hải vườn cảnh quan. Nơi cả gia đình cùng tận hưởng một cuộc sống sang trọng đích thực mỗi ngày. Dự án Quinter Residence chuẩn mực sống mới, ở huyện Nha Trang bên sông Sài Gòn. Căn hộ Quinter Residence mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Quinter Residence
vẻ đẹp hoàn mỹ. năm 2015 mệnh gì đầu tư kỹ lưỡng. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, Quinter Residence thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý. Vị trí Quinter Residence là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Quinter Residence sẽ cảm nhận được.
https://giagocchudautu.com/condotel/nha-trang/quinter-residence/ không gian thư giãn. Căn hộ Quinter Residence với tiêu chuẩn 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Tiện ích Quinter Residence: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp.
Quinter Residence tầm nhìn tối đa. Vẻ đẹp về đêm của thành phố, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy… Bố cục các phòng ốc thông thoáng và có tính hướng chung về phòng khách phòng ăn rất phú hợp với văn hóa người Việt Nam.
năm 2015 mệnh gì chuẩn mực sống mới. Thanh khoản cao cho dự án Quinter Residence mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0906 765 092

Share.

About Author