Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3

Phong cách cung cấp gạch giả gỗ trọn gói ấn tượng không gian

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thành Phát Huy (TPH) chuyên làm việc trong lĩnh vực tư vấn báo giá xây dựng bao gồm đầy đủ các khâu từ báo giá, kinh doanh xây dựng, giám sát kinh doanh và hoàn công công trình dân dụng, công trình. Hoàng Gia quy tụ đội ngũ chuyên môn có tài năng và vô cùng tài ba, các kỹ sư giàu kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng, đáp ứng mọi nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau.

Phong cách cung cấp gạch giả gỗ trọn gói

gach gia go

Ngoài ra gạch giả gỗ Thành Phát Huy còn đầu tư xây dựng xưởng cung cấp các sản phẩm vật liệu trang trí như bàn ghế, tủ giường, kính hoa văn trang trí…với nguyên vật liệu, phụ kiện cao cấp được nhập từ các nước Malaysia, Đức, Tây Ban Nha… nên sản phẩm vật liệu trang trí gạch giả gỗ Thành Phát Huy với mẫu mã bền đẹp nhưng giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.

Đánh giá cung cấp gạch giả gỗ

gach gia go

Không gian xanh là tiêu chí của nhiều chủ đầu tư và những nhà thiết kế. gạch giả gỗ lát nền hoàn toàn phù hợp để tạo dựng một không gian tinh tế và thân thiện với môi trường. Chúng ta không cần chăm sóc và bảo quản quá nhiều những vẫn có độ bền sản phẩm kéo dài suốt đời. Điều này có thể giúp người mua tiết kiệm được rất nhiều tiền và đặc biệt sàn phẩm còn thân thiện môi trường nữa.

Bạn đã xem qua >>> https://gachtrangtridep.net/product-category/gach-bong-men/

Phong cách cung cấp gạch giả gỗ trọn gói ấn tượng không gian

gach gia go

Độ dày tiêu chuẩn của gạch giả gỗ phòng khách là 1.6 cm cho hầu hết các kích thước, một số trường hợp gạch có thể dày đến 2.0 – 2.5 cm cho kích thước 30x30cm. Mặc khác, chúng tôi có cac loại gạch mỏng dùng để ốp tường với độ dày khoảng 1.2cm.

cong ty chúng tôi là doanh nghiệp có những làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: cung cấp vật liệu nội thấtt – Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là một trong những địa chỉ tin cậy trong tư vấn báo giá, kinh doanh các công trình kiến trúc và nội thất theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm cả tư vấn giám sát và kinh doanh các công trình dân dụng.

Bạn đã biết >>> https://tphvn.com/gach-the-op-tuong/
Phòng kinh doanh dự án Zalo/Tel: Hotline – 0977.40.98.90
Nguồn: Thành Phát Huy

Share.

About Author