Thứ Bảy, Tháng Ba 25

Nơi nào dẫn đầu dịch vụ ảnh gia đình ở HCM

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn đang tìm studio chụp gia đình đẹp ở HCM làm kỷ niệm. Tự hào là đơn vị chuyên các lĩnh vực chụp hình gia đình uy tín tại TPHCM sẽ giúp các bạn có những bộ ảnh gia đình đẹp và rẻ nhất.

LavenderStudio là địa chỉ chuyên chụp hình chân dung gia đình, dã ngoại, chụp hình em bé hay kỷ niệm ngày cưới, sự kiện.. tại TP.HCM. Những bức ảnh ở đây đều có màu sắc tươi sáng, ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên nên trông cực vui tươi và đáng nhớ.

Đội ngũ nhiếp ảnh gia tại đây đều là những người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên luôn biết cách tạo không gian thoải mái cho cả gia đình, đặc biệt rất biết cách thu hút các bé. Vì vậy, trong buổi chụp, không khí vô cùng vui vẻ nên ai cũng nở nụ cười rất tự nhiên khi lên ảnh, không hề gượng gạo.

Lavender Studio là hệ thống ảnh viện chuyên nghiệp lớn nhất TPHCM, với 5 chi nhánh toạ lạc tại Quận 3, Quận 7, Quận 2 và Gò Vấp. Lavender là hệ thống studio tập hợp nhiều nhiếp ảnh gia và makeup artist có chuyên môn và được tuyển chọn khắt khe nhất tại TPHCM, đảm bảo bạn và gia đình sẽ có những trải nghiệm dịch vụ hàng đầu và vô cùng hài lòng với những shot ảnh chất lượng tốt nhất. Hotline tư vấn gói ảnh gia đình Lavender: 0912.797887 (Zalo)

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo