Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3

Màn hình led trong nhà là gì

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đối với màn hình led, có thể chia đại khái thành màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời. Các bạn mới quen có thể khó phân biệt, sau đây là một số phương pháp phổ biến hướng dẫn các bạn một số phương pháp thông dụng, để các bạn hiểu rõ hơn về ngọn ngành.

  1. Màn hình led trong nhà là gì

Như tên của nó, đèn LED trong nhà dùng để chỉ các thiết bị hiển thị LED cỡ lớn và vừa được sử dụng trong nhà, ví dụ: quầy ngân hàng, bảng hiển thị khuyến mãi siêu thị, v.v. Các thiết bị này có thể được nhìn thấy. Diện tích các màn hình led trong nhà đa dạng từ một mét vuông đến hơn chục mét vuông. Mật độ điểm sáng cao hơn và hiệu suất thấp hơn một chút so với màn hình led ngoài trời.

Màn hình led trong nhà có khoảng cách điểm ảnh nhỏ như 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mmm. Kích thước và trọng lượng màn hình led nhỏ dễ dàng vận chuyển và lắp đặt khi cần thiết.

  1. Màn hình led ngoài trời là gì

Nó đề cập đến màn hình ngoài trời và độ sáng của sản phẩm, cao hơn hàng chục lần so với màn hình led trong nhà. Ngoài ra, màn hình hiển thị ngoài trời của người dùng cần có chức năng chống thấm nước và tản nhiệt tốt, đối với người lắp đặt kỹ thuật cần giải thích rõ những chi tiết này khi lắp đặt cho người dùng.

Ngoài ra, diện tích hiển thị ngoài trời của người dùng sẽ lớn hơn nhiều so với hiển thị trong nhà, vì diện tích phát sáng lớn, và các vấn đề liên quan như tiêu thụ điện năng, bảo trì và chống sét cũng sẽ phát sinh cho phù hợp. Có thể nói, màn hình LED ngoài trời không dễ bảo trì, đó là nguyên nhân chính khiến chúng ta thường xuyên chạy bốn lần.  Các dòng sản phẩm phổ biến như P4, P5, P6,… Báo giá màn hình led

  1. Làm thế nào để phân biệt 2 sản phẩm này

Đối với người dùng, làm thế nào để phân biệt rõ hơn hai màn hình này, bạn có thể quan sát bề ngoài, về cơ bản, màn hình lớn hơn là loại dùng ngoài trời, điểm phát sáng dày đặc và độ sáng cao. Tương tự, chúng ta cũng có thể nhờ nhân viên thi công, bảo trì giúp giải quyết và lựa chọn hãng sản xuất màn hình LED tốt, vừa tiện cho việc bảo trì, bảo dưỡng sau này lại tiết kiệm được nhiều thời gian cho bản thân.

Nói chung, màn hình led trong nhà và ngoài trời có phạm vi sử dụng rất cao. Các đặc tính của độ sáng cao, điện áp làm việc thấp, tiêu thụ điện năng thấp, kích thước lớn, tuổi thọ cao, chống va đập và hiệu suất ổn định đã mang lại sự tiện lợi lớn cho cuộc sống của chúng ta. Tôi tin rằng trên thị trường tương lai, màn hình led trong nhà và ngoài trời sẽ còn đóng một vai trò lớn hơn nữa.

Điều này bạn nên sử dụng màn hình led sao cho phù hợp với môi trường lắp đặt đảm bảo màn hình led có thể hoạt động tốt nhất.

Share.

About Author