Thứ Ba, Tháng Tám 16

List Công Ty Lâm Duy Mệnh người Đại diện pháp luật thành lập

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thống kê chi tiết thông tin các công ty/doanh nghiệp ông/bà Lâm Duy Mệnh thành lập cho đến thời điểm hiện nay.

#1 CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KHÁCH SẠN HERITAGE
Mã số thuế: 0305417239
Địa chỉ hoạt động: 6/18A Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh, Vietnam
Công ty chuyên kinh doanh các loại hình nhà hàng khách sạn cao cấp kèm theo dịch vụ ăn uống, nhà hàng cung cấp đầy đủ tiện nghi sinh hoạt đẳng cấp 3 sao, có kèm theo bữa ăn sáng miễn phí cho khách

#2 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY LẮP THƯƠNG MẠI KIẾN TRẺ
Mã số thuế: 0302915081
Địa chỉ kinh doanh: 14 Đường 27, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh, Vietnam
Xây lắp KIẾN TRẺ được ông Lâm Duy Mệnh thành lập từ những năm 2003 cho đến nay và đã thực được nhiều công trình lớn nhỏ tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, KIEN TRE ngày nay đã có tầm nhìn và đường lối hoạt động đặc biệt phong phú, xây dựng được nhiều uy tín đối với khách hàng.

#3 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LÂM ANH
Mã số thuế: 0303034544
Địa chỉ văn phòng: 02 Hoàng Hữu Nam, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh, Vietnam
Là một trong các công ty con được thành lập sau này với mục tiêu triển khai những hạng mục công trình quy mô lớn hơn và có đường lối phát triển hoàn toàn khép kín chuyên nghiệp hơn so với công ty mẹ đã thành lập nhiều năm trước đó. Nơi đây hội tụ ngày càng nhiều nhân sự có kinh nghiệm lâu năm và nhiệt huyết, tâm huyết cục cao với công việc của mình.

#4 CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG SÁU BẢNH
Mã số thuế: 3502333417
Địa chỉ: 86 Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vietnam
Tiếp nối cho sự đam mê ăn uống cũng như tâm hồn yêu thích các món ăn Việt Nam, đặc biệt là sự tinh hoa trong từng món ăn Việt từ lâu đời nay: Ông Lâm Duy Mệnh đã thành lập Nhà hàng Ẩm Thực Việt này với mong muốn mang đến cho thực khách những trải nghiệm tinh tế nhất về thức ăn cội nguồn xa xưa của Việt Nam. Bằng những kinh nghiệm, sự tìm tòi của mình mong muốn mang đến cho thực khách trong và ngoài nước cảm nhận được và hiểu rõ hơn và tinh hoa ẩm thực Việt Nam.

#5 CÔNG TY TNHH THUNG LŨNG NÚI
Mã số thuế: 3502320802
Địa chỉ hoạt động: 108 Trần Phú, Phường 5, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vietnam
Trành lập và phát triển dựa trên đường lối riêng biệt, phục vụ về món ăn tinh hoa nhưng lại đậm chất du lịch. Công ty tìm đến những địa điểm mang tính du lịch và phong cảnh đẹp mắt làm trụ sở hoạt động nhằm mang đến cho du khách sự tham quan hài hòa, trải mình với không khí mát mẻ của vùng biển du lịch vừa có thể thưởng thức nhiều loại hải sản, món ăn độc đáo của biển.

Lâm Duy Mệnh - List Công Ty Lâm Duy Mệnh người Đại diện pháp luật thành lập

Share.

About Author