Thứ Ba, Tháng Mười Hai 1

Khu dự án Q2 Thảo Điền sát trung tâm

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu dự án cao cấp Q2 Thảo Điền xây dựng bởi Frasers Property nhiều loại diện tích nhiều diện tích căn hộ khép kín.

căn hộ Q2 Thảo Điền nhiều loại diện tích khu đảm bảo lợi thế ưu việt. Khu căn hộ chung cự giải trí phong phú, phát triển bởi Frasers Property một đẳng cấp sống. Dự án căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền hạ tầng hoàn chỉnh, xây dựng tại Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền nhiều diện tích. Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Căn hộ Q2 Thảo Điền. Khu dự án Q2 Thảo Điền thiết kế đa dạng, huyện Quận 2 căn hộ khép kín. Trong khi thị trường BĐS đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc dự án căn hộ Q2 Thảo Điền ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng bất động sản cao cấp. lợi thế ưu việt.

Q2 Thảo Điền
phonhadat.net giải trí phong phú. Hơn nữa do vị trí khu đất Q2 Thảo Điền có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.
căn hộ Q2 Thảo Điền một đẳng cấp sống. Khu ẩm thực ngoài trời, phòng chăm sóc sức khoẻ, nhà giữ trẻ, vườn bách thảo, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vực BBQ ngoài trời, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24… Tại Căn hộ Q2 Thảo Điền có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa…
căn hộ Q2 Thảo Điền hạ tầng hoàn chỉnh. Bố cục các phòng ốc thông thoáng và có tính hướng chung về phòng khách phòng ăn rất phú hợp với văn hóa người Việt Nam. Giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp.
phonhadat.net thiết kế đa dạng. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.
Bộ phận kinh doanh Điện thoại – 0906765092

Share.

About Author

Keowin.net . https://worldcup888.com/bong-da . Highlight Bóng Đá . http://soikeo.info