Thứ Hai, Tháng Mười 25

Hướng dẫn mua hàng Amazon Mỹ chi tiết

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn thích sử dụng hàng hóa có xuất xứ từ Mỹ? Bạn gặp rắc rối khi không biết cách mua hàng Mỹ thế nào? Bạn đang tìm hiểu cách order hàng Mỹ thông qua Amazon? Bạn không biết những điều mình cần phải có khi order Amazon Mỹ? Bài viết này sẽ hướng dẫn mua hàng Amazon Mỹ chi tiết cho bạn, giải quyết được mọi khó khăn bạn gặp phải.

 

Mua hàng Mỹ như thế nào?

Có ba cách mua hàng mỹ được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên mỗi cách thức đều có thế mạnh và điểm yếu riêng. Bạn cần cân nhắc lựa chọn cách mua hàng Mỹ phù hợp với bản thân và nhu cầu của mình.

  • Nhờ người thân tại Mỹ

Đây là cách thức đơn giản, dễ dàng sử dụng lại tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên cách thức này có thể sẽ không phù hợp với nhiều người. Tính bị động của cách mua hàng này cũng khá cao khi phải nhờ vào người khác.

  • Tự order hàng Mỹ

Tự order hàng Mỹ là cách thức phù hợp cho những bạn biết một chút tiếng Anh vì bạn cần lập tài khoản, đọc thông tin sản phẩm, liên hệ với người bán (nếu cần). 

Để tự order hàng Mỹ ngoài vốn tiếng Anh bạn còn cần thẻ thanh toán quốc tế, địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, vì nhiều website Mỹ chưa có dịch vụ ship thẳng về Việt Nam.

Điểm tốt của cách thức này bạn có thể tiết kiệm được một phần chi phí, chủ động trong việc mua hàng.

  • Sử dụng dịch vụ mua hộ

Dịch vụ mua hộ ngày càng phát triển trên thị trường mua bán hàng hóa. Điểm cộng cho cách thức mua hàng này là khách hàng mua hàng đơn giản. Hàng hóa được đảm bảo trong quá trình vận chuyển. Điểm trừ là mức chi phí sẽ cao, nhiều vấn đề phát sinh, nếu không tìm được đơn vị vận chuyển uy tín.

Shipquocte hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Mỹ uy tín với giá rẻ được nhiều người sử dụng nhất. Bởi Shipquocte có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vận chuyển, cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu cùng với nguồn nhân lực được đào tạo chuyên sâu.

 

Mua hàng Amazon Mỹ

Như đã trình bày ở trên Shipquocte cung cấp dịch vụ order hàng Mỹ, vì thế trong đó có cả mua hàng amazon mỹ. Quy trình mua hàng Amazon Mỹ được Shipquocte xây dựng chuyên nghiệp về phía Shipquocte nhưng đơn giản nếu xét trên khía cạnh của khách hàng. Khách hàng chỉ cần liên lạc với Shipquocte (thông qua các cách thức ở cuối bài viết). Cung cấp link sản phẩm hàng hóa mình cần mua, thanh toán chi phí và nhận hàng ngay tại nhà. Shipquocte cam kết với khách hàng

  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng
  • Cước phí vận chuyển và mua hộ cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Bảo hiểm hàng hóa 100%, đúng theo quy định
  • Đội ngũ tư vấn đào tạo chuyên sâu, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Thông tin liên hệ của Shipquocte

Website: Shipquocte.com

Hotline: 0973.477.463/ 0988.837.735

Zalo: zalo.me/0973477463

Live chat: tawk.to/chat/60a4ca37b1d5182476ba4b26/1f61rbqcg

 

Share.

About Author