Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3

Đồng Hồ Tudor Pelagos M25600TN-0001

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đồng Hồ Tudor Pelagos M25600TN-0001 Replica 1:1 – Tổng quan về sản phẩm

♦️ Chắc hẳn với những bạn thích đồng hồ ko còn xa lạ gì sở hữu chiếc tên Submariner – được mệnh danh là chiếc đồng hồ lặn vĩ đại nhất thì vào 2012 đã xuất hiện một đối thủ đáng gờm không kém đó chính là Tudor Pelagos M25600TN-001.

♦️ Sở hữu ngoại hình được nâng cấp toàn diện cho cái đồng hồ chuyên dùng cho lặn biển với rộng rãi cải tiến kỹ thuật cao cả về thiết kế lẫn bộ máy, sản phẩm của nhà Tudor đem đến cái nhìn mới về chiếc đồng hồ chuyên dụng.

Mặt số thiết kế sang trọng

♦️ Đồng hồ Replica Tudor Pelagos sở hữu bộ vỏ được làm từ titanium – mẫu hợp chất được xây dựng thương hiệu từ thế kỷ 19 trước kia chỉ được dùng trong ngành nghề công nghiệp nhưng hiện giờ càng nhiều và được sử dụng trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ.

♦️ Mặt số của đồng hồ Tudor Pelagos có kích thước 42mm, dày 14mm. Mặt đồng hồ với gam màu đen đặc thù được thiết kế với phong cách phóng khoáng, mạnh mẽ. Bao nói quanh mặt số là vành bezel được làm cho trong khoảng gốm Ceramic, phần chữ số của đồng hồ được phủ 1 lớp dạ quang giúp tương trợ trong giai đoạn lặn biển và nơi thiếu ánh sáng.

♦️ Không chỉ thế Tudor Pelagos còn được đảm bảo độ chống nước với độ sâu ấn tượng và có van thoát khí helium bên vành đồng hồ. Đây chính là đồ vật cần yếu để đảm bảo đồng hồ trong tình trạng tốt nhất.

Kim và dây đeo của đồng hồ

♦️ Tuy nhiên kim đồng hồ còn được ngoại hình dưới dạng bông tuyết, kim hiển thị giờ với mũi vuông đặc trưng khác mang kim hiển thị phút được bề ngoài tương đối đơn giản

♦️ Tại góc 3h còn phân phối chức năng hiển thị ngày ở ô cửa sổ nhỏ rất dễ đọc. Mặt số đồng hồ tại góc 12h có tên nhãn hiệu Tudor Geneve tiếp đấy là tên bộ sư tập Pelagos và loại chữ Swiss Made được in sở hữu sắc trắng tương đối vượt trội. Mặt số được bao phủ bởi lớp kính sapphire chống trầy xước.

♦️ Được mẫu mã để phục vụ lặn biển, nên ngoài mặt dây đeo của Tudor được chế tạo từ thép không gỉ, đảm bảo khả năng nhất thiết trên tay cứng cáp. Bộ dây với kèm khóa 2 lớp cộng với cơ chế điều chỉnh nhanh dây dài để thích hợp với bộ đồ bơi lặn chuyên dụng.

Xem thêm : Địa chỉ bán đồng hồ Hublot tphcm uy tín 

Bộ máy Thụy Sĩ cao cấp

♦️ Bên trong bộ vỏ đồng hồ Tudor Pelagos là bộ máy cơ học tới từ Thụy Sĩ – bộ máy ETA 2824-2 Automatic Movement. Bộ máy được tương trợ khả năng chống nhiễm từ để tránh độ sai số.

♦️ Cỗ máy còn động dao ở tần số 28.800 nhịp/giờ, được điều chỉnh với bộ động dao và hệ thống cân bằng silicon có mục đích cải thiện khả năng chịu sốc và những ngả nghiêng mạnh.

 

Share.

About Author