Thứ Năm, Tháng Ba 4

Đồng hồ đeo tay Patek Philippe Like Auth Calatrava 5119G – Giá trị lịch sử ( Phần 2 )

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thoạt xem vào bức ảnh trực diện của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe Super Fake Calatrava 5119G-001, bạn sẽ nghĩ rằng đây chỉ là Một chiếc đồng hồ đeo tay truyền thống bình thường, chẳng có gì không giống nhau với các chiếc đồng hồ khác. Nhưng nếu mà để ý kĩ, các bạn sẽ dần hiểu được đây sự thực là Một cỗ máy thời gian hoàn hảo tới từng góc cạnh của thương hiệu Patek Philippe Replica.

Patek Philippe Calatrava 5119G, Luxury, Watches on Carousell

Điều độc nhất nhất của Version Franck Muller 1:1 lần này nằm tại kim đồng hồ và vòng bezel. Với 1 cấu tạo đậm chất cổ điển, Patek Philippe Replica 1:1 đã ưu ái đặt trên mặt dial đồng hồ đeo tay bộ kim giờ, phút theo phong những cách Guilloché – những chiếc kim hình dạng độc đáo như các con suốt trong bộ máy dệt vải mà chúng tôi thường thấy trong những đoạn truyện cổ tích. Vòng bezel họa tiết Hobnail lại càng làm tăng thêm vẻ vintage của chiếc đồng hồ này. không tính, một số góc cạnh nhỏ như càng đồng hồ đeo tay, bộ khóa, núm lấy giờ… Cũng được chế tạo cẩn thận để giữ được trọn vẹn thiết kế trang nhã cho thương hiệu Patek Phipippe Siêu Cấp Calatrava 5119G.

Kế bên những chi tiết làm nên vẻ ngoài đẳng cấp mang hơi hướng cổ xưa của thương hiệu Patek Phipippe Fake cao cấp Calatrava 5119G-001, có Một góc cạnh tương đối mới mẻ đã cân xứng thêm sự tiên tiến trong thiết kế lần này. đấy là mặt lưng lộ cỗ máy, bao trùm bởi mặt kính Sapphire chịu lực cao. Qua lớp kính này, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi hoạt động của cỗ máy vận hành bên trong, nắm bắt hiếu động nếu mà chiếc đồng hồ có bất kì vấn đề gì.

So với các nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng khác trên thế giới, thương hiệu Patek Phipippe Replica có số lượng đồng hồ sản xuất ít hơn tương đối nhiều – chỉ 55.000 chiếc 1 Năm. Đây chính là 1 trong các kế hoạch của nhãn hiệu này nhằm tăng tính chất đồng quyền trong từng mẫu mặt hàng. Để có được chất lượng hoàn hảo cho từng sản phẩm, bộ máy vận hành là 1 điều vô cùng quan trọng. Patek Philippe Like Auth Calatrava 5119G mang trên mình cỗ máy lên dây tay Caliber thương hiệu Patek Phipippe Replica 215 PS “thần thánh” với mức tích trữ năng lượng lên tới 44h, đảm bảo chiếc đồng hồ đeo tay có thể hoạt động trơn tru mãi mãi.

Vào các Năm 30, 40 của thế kỉ 20, Calavatra đã đem lại đạt được tuyệt đẹp cho Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1. Trong lâu năm liền, đây được nhìn là mẫu đồng hồ được nhiều người hâm mộ ưa thích nhất, việc sở hữu nó có lẽ như là Một điều hết sức siêu đắt đỏ. Cho tới ngày hôm nay, Một chiếc đồng hồ Patek Philippe Fake cao cấp vẫn là 1 món tài sản rất là có giá trị mà thiết nghĩ, mỗi người đàn ông đều nên có.

Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/