Thứ Sáu, Tháng Tư 16

Viêm bao quy đầu có chữa được không?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chào bác sỹ, em năm nay 21 tuổi, dạo gần đây em thấy bao quy đầu bị sưng tấy và đỏ, đau rát, khi em lật mặt trong của bao quy đầu để vệ sinh còn thấy kèm theo viêm loét có dịch. Em có tìm hiểu thông tin trên website của phòng khám thì biết rằng đó là dấu hiệu của viêm bao quy đầu. Vậy bác sỹ cho em hỏi viêm bao quy đầu có chữa được không? Hiện tại em đang rất hoang mang, mong bác sỹ tư vấn sớm giúp em để em có thể đi chữa trị bệnh sớm.” (Nguyễn T – Thái Bình).

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Nguyễn T! Đầu tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của bản thân về cho phòng khám, các bác sỹ sẽ làm sáng tỏ vấn đề của bạn ngay sau đây.

Bệnh viêm bao quy đầu có chữa được không?

Theo các bác sỹ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì các triệu chứng mà bạn T đang gặp phải là các triệu chứng điển hình thường gặp của bệnh viêm bao quy đầu. Ở giai đoạn đầu thì toàn bộ vùng bao quy đầu sẽ bị sưng, tấy đỏ, người bệnh có cảm giác nóng ngứa ở quy đầu, lột bao quy đầu có thể thấy mặt trong của bao quy đầu viêm loét. Sau một thời gian vùng viêm loét rộng hơn và có dịch tiết màu trắng sữa kèm mùi hôi. Đồng thời người bệnh sẽ cảm thấy đau nhức, gây khó khăn hơn mỗi khi hoạt động.

Xem thêm : thuoc chua viem bao quy dau

Nguyên nhân gây ngứa vùng kín nam 

Bạn Nguyễn T thân mến, căn bệnh này có thể chữa khỏi dứt điểm, tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn điều trị đúng phương pháp, đúng tại cơ sở y tế chuyên khoa. Nếu như đến các cơ sở thiếu uy tín, máy móc thiết bị lạc hậu, tay nghề bác sỹ kém thì không thể chữa bệnh. Và quan trọng hơn hết đó là bạn cần phải đi chữa bệnh sớm ngay lúc này, không nên kéo dài hơn nữa bởi như vậy vừa dễ gây nhiều biến chứng như gây trở ngại tới chức năng sinh lý, gây ra tình trạng viêm dương vật, khô tắc quy đầu, tổn hại tới chức năng của thận có thể dẫn tới vô sinh hoặc ung thư khiến cho việc điều trở nên khó khăn và nặng nhất là gây nguy hiểm tới tính mạng của người bệnh.

Để yên tâm thì bạn có thể trực tiếp lựa chọn điều trị bệnh tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (địa chỉ số73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội). Hiện tại phòng khám đang chữa trị rất thành công bệnh viêm bao quy đầu bằng “Hệ thống nano ánh sáng CRS đời thứ 3” . Hệ thống này có thể sản sinh đa sóng hình, các bước sóng thấm sâu vào các tầng tổ chức mô bệnh, qua đó giúp tiêu diệt toàn diện và triệt để vi khuẩn. Đồng thời thông qua sự giãn nở của các mạch máu giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường bài tiết viêm nhiễm ra ngoài, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn chặn bệnh tái phát về sau.

“Hệ thống nano ánh sáng CRS đời thứ 3” có những ưu điểm lớn khác như thời gian điều trị nhanh chóng, an toàn, loại bỏ hết được viêm nhiễm bao quy đầu, tiêu diệt tận gốc tế bào viêm nhiễm, không gây ra những tổn thương đến những chức năng sinh lý, hồi phục nhanh, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Nguồn: http://namkhoathienhoa.com/viem-bao-quy-dau-co-chua-duoc-khong-thua-bac-sy-

Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/