Thứ Hai, Tháng Mười 25

Trụ đấm bốc U’King

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thông tin chi tiết bao cát đấm bốc U’King

Thương hiệu: U’King

Chất liệu: Thép, PU, nhựa

Màu sắc: Đen

Kích thước: Cao 170cm

Trọng lượng: 17kg

Điểm nổi bật của trụ đấm bốc U’King

【TÚI QUẢNG CÁO KICKBOXING MIỄN PHÍ QUẢNG CÁO】 Hoạt động trên mọi tầng chẵn trong nhà và văn phòng. Bao cát đấm  bốc cao khoảng 67 ” / 170cm. Người lớn hoặc thanh thiếu niên (cao 47-73in) là người bận rộn căng thẳng và xây dựng sức mạnh.

【HỆ THỐNG NỀN TẢNG SỐC NÂNG CẤP】 Thiết kế đệm tiện dụng nhất, có thể được gỡ bỏ để ít rung hơn để tập luyện cường độ cao.

【CƠ SỞ SÀN VÒI ỔN ĐỊNH ỔN ĐỊNH Xe tăng cơ sở ABS tròn được chế tạo để di chuyển dễ dàng. Bao gồm 12 cốc hút mạnh bên dưới để ngăn chặn chuyển động cơ bản, Kích thích và cùng tồn tại sức mạnh.

【VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO】 Chân đế bằng thép không gỉ được bọc trong cấu trúc nhiều lớp: Bề mặt da PU dày 2 mm, bọt EPE mật độ cao, đệm vải thân thiện với môi trường. Chống rách, bật lại nhanh, chắc chắn sẽ chịu được sự tấn công lâu dài của các cú đá và cú đấm, và sẽ luôn bật ngược trở lại để biết thêm.

Hình ảnh trụ đấm bốc U’King

 

Trụ đấm bốc U'King
Trụ đấm bốc U'King
Trụ đấm bốc U'King
Hình ảnh trụ đấm bốc U’King
Tặng ngay một đôi găng tay boxing khi bạn mua trụ đấm tại 247sport.vn
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng phục vụ cho các khu cách ly tập trung, công trình xây dựng uy tín giá rẻ nhất trên toàn quốc.
Share.

About Author