Thứ Năm, Tháng Ba 4

Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chào bác sĩ ! Năm nay em 25 tuổi , mới lập gia đình được gần 3 tháng. Em thường bị xuất tinh sớm và không thể kiểm soát được mỗi khi gần gũi vợ. Xin bác sĩ tư vấn cho em có phải là em đang bị chứng xuất tinh sớm không? Và biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm là như thế nào? Em cảm ơn bác sĩ !

( Duy Thắng – Yên Bái )

Trả lời:

Chào bạn Duy Thắng ! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn .Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn, bác sĩ chuyên khoa đã có những chia sẻ dưới đây:

XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ?

Bạn Duy Thắng thân mến ! Hầu hết nam giới đều gặp phải hiện tượng xuất binh sớm ít nhất 1 lần trong đời. Nếu bạn không thể kiểm soát được hơn 50% số lần thì được xác định là bị bệnh xuất tinh sớm.

– Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới mất kiểm soát hay thời gian dương vật bắt đầu được đưa vào âm đạo dưới 5 phút nam giới đã xuất tinh.

– Quá trình xuất tinh của nam giới được chia làm 2 giai đoạn chính

– Giai đoạn tinh dịch được giải thoát: Cơ vòng bình thường ở trạng thái đóng, nhưng do áp lực quá lớn được tạo ra từ trong niệu đạo ở khoang tiền liệt liệt bị căng phồng lên, bên trong có chứa dịch tiết từ các ống dẫn, túi tinh, bóng túi và tinh trùng được tích trữ ở mào tinh theo ống dẫn tinh đi lên.

– Kết quả này là do các kích thích ngày càng mãnh liệt làm ống dẫn tinh, túi tinh và bóng tinh, tuyến tiền liệt bị co thắt.

– Giai đoạn xuất tinh: Là sự kết hợp cùng 1 lúc của các cơ ở vùng đáy chậu, tuyến tiền liệt, cơ túi tinh, bóng tinh bên trong ống dẫn kết hợp co bóp mạnh làm toàn bộ tinh dịch có trong khoang tiền liệt được bắn ra ngoài.

xuat tinh som co anh huong gi khong

CÁC BIỂU HIỆN CỦA BỆNH XUẤT TINH SỚM

– Dựa vào thời gian giao hợp: một cuộc giao hợp diễn ra trung bình từ 10 -15 phút. Ở những người đàn ông khỏe mạnh, thời gian bắt đầu từ lúc giao hợp cho đến khi xuất tinh trung bình là 10 phút. Những người được coi là xuất tinh sớm khi thời gian giao hợp thường chỉ kéo dài 1-2 phút.

– Không làm cho người bạn tình thỏa mãn trong thời gian dài được cũng là biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm.

– Xuất tinh ngay trong màn dạo đầu. Tình trạng này diễn ra liên tục trong thời gian dài và không thể kiểm soát.

– Xuất tinh ngay khi đưa dương vật vào âm đạo.

– Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm là khi nhìn và xem một hình ảnh nhạy cảm… nam giới bị kích thích và có thể xuất tinh tại chỗ.

Với tình trạng của bạn, nếu bạn thấy mình có một trong những biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm mà chúng tôi nêu trên rất có thể bạn đang gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm. Chúng tôi khuyên bạn nên đi khám nam khoa sớm để tìm nguyên nhân và điều trị kịp thời bởi bác sĩ.

Có nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm, như: Stress, tâm lý, áp lực công việc, thủ dâm nhiều lần, tình trạng sức khỏe…. Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa khuyên bạn nên đi thăm khám để xác định nguyên nhân gây bệnh càng chính xác thì việc điều trị xuất tinh sớm càng nhanh chóng, hiệu quả.

PHÒNG KHÁM CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ?

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong những phòng khám uy tín đã chữa trị thành công cho rất nhiều các bệnh nhân bị xuất tinh sớm đến đây. Lựa chọn phòng khám đa khoa Thiện Hòa để chữa trị bệnh xuất tinh sớm các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sự ra đời của phương pháp “Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật công nghệ PNI ” để khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả.

Ưu điểm của phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật:

– Toàn bộ quá trình thủ thuật an toàn không đau.

– Đích thân chuyên gia thực hiện thủ thuật, đảm bảo chính xác, đáng tin cậy.

– Không để lại sẹo sau thủ thuật, hiệu quả ổn định lâu dài.

– Hồi phục nhanh chóng, không để lại di chứng.

Do dung lượng bài viết có hạn nên chúng tôi xin tạm dừng tại đây, nếu còn thắc mắc về những vấn đề gì về xuất tinh sớm hay về các bệnh khác, bạn hãy liên hệ với phòng khám đa khoa Thiện Hòa ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn vẫn cho bạn hoàn toàn miễn phí: 0385 990 114 

Nguồn: http://dakhoathienhoa.net/bieu-hien-cua-benh-xuat-tinh-som.html

Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/