Thứ Bảy, Tháng Ba 25

Trình sân chơi với 5 game offline đỉnh cao và tính năng vượt trội

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Sau một thời gian ấp ủ thì khoảng thời gian sắp tới nửa cuối năm 2023 cộng đồng game trên toàn thế giới sẽ đón nhận hàng loạt các siêu cấp mới bên cạnh việc đánh dấu trở lại của các siêu đỉnh một thời khi đóng cửa để nâng cấp và tu sửa hoàn thiện với phiên bản mới. Nhận được nhiều phản hồi tích cực trong giới bởi bản test nên game sắp tới đều được đánh giá là siêu phẩm thời đại. Thời gian tới đây cuối cùng thì siêu phẩm cực đỉnh cũng được trình làng đến tay anh em game thủ.

>>> Xem thêm : kwin – Tham khảo nếu là game thủ thì không thể bỏ qua tựa game may rủi đỉnh nhất sắp ra mắt năm 2023

Hứng chịu áp lực từ cộng đồng nên Square Enix đã ra thông cáo về tựa game này sớm hơn dự kiến. Từ thông cáo đó mà nhiều game thủ đã phải chờ đợi rất lâu. Call of Duty: Mordern Warfare thể loại game dành cho ai yếu thích thể loại game chiến tranh. Vào thời gian năm 2017 thì game Call of Duty 4: Mordern Warfare đã chính thức trình làng và hiện nay game mới chính là bản làm lại với sự nâng cấp hơn hướng đến các đối tượng yêu thích thể loại tựa game chiến tranh quân sự đặc biệt.

Game địa đàng Doom Eternal. Thêm một siêu phẩm nữa trình làng trở lại đó chính là Doom Eternal. Việc chạy tán loại trong địa ngục sau khi nghe thấy tiếng máy cưa cất lên và bọn quỷ thì chạy loạn hết cả do chúng cần bảo toàn mạng sống.

Doom Eternal có điểm tuyệt vời hơn cả chính là chúng được đứng trong hàng ngũ của Google Stadia. Loại game này đánh tan nỗi lo của nhiều game thủ khi chơi game xịn mà không cần chú trọng đầu tư máy móc.

Game mới Death Stranding.Điểm nhấn Death Stranding.Tựa game mới Death Stranding. Siêu Cấp của Kojima đã trình làng rồi đây. Được nhận định sẽ là game hay nhất và siêu cấp trong năm 2023 dù chưa chính thức ra mắt.

Thông điệp mà nhà sản xuất game muốn nhắn gửi cho đến nay nhiều game thủ vẫn chưa nắm bắt được tuy rằng bản trailer cũng rất dài đến 10 nhưng chất lượng của trailer chưa lột tả được hết nội dung mà các game thủ muốn tìm hiểu về game này.

Tuy nhiên chúng ta hãy trông đợi nhiều hơn vào game này nhé. Nửa cuối trở về sau của 2023 là thời gian mà nhiều nhà đầu tư phát hành game sẽ giới thiệu đến khách hàng nhiều game mới với các tính năng thu hút các game thủ. Nhiều game thủ sau khi thử nghiệm đều đánh giá toàn bộ game đó đều hấp dẫn nhất năm 2023.

>>> Xem thêm : kwin68 club – Sắp tới năm 2023 trình làng với tựa game may rủi hấp dẫn nhất

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo