Thứ Ba, Tháng Một 25

Tìm nơi chụp hình gia đình đẹp ở HCM

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn đang tìm địa chỉ chụp hình gia đình ở Tp HCM đẹp và rẻ. Tự hào với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực ảnh gia đình. Lavender tin rằng sẽ làm hài lòng nhu cầu chụp hình gia đình ở tp HCM mà các bạn đang quan tâm.

Hãy phá cách bằng giải pháp sắp đặt vị trí tất cả chúng ta lúc chụp cận cảnh các thành viên trong nhà, sự việc này phụ thuộc vào lượng người sẽ chụp và khoảng không đạt được.

Với một các thành viên trong nhà bốn người, bạn có thể bố trí cho cả gia đình nằm gặp phải theo vòng tròn, nhiều cá nhân nằm ở dưới đất, dắt tay nhau.

Người chụp dùng ống kính chuẩn hay ống kính góc rộng từ 17-50mm, đứng chồm qua họ hay vươn dậy thang để chụp. Lấy nét ở giữa hình, dùng bề sâu trường ảnh dof ( depth of field ) không quá kỹ, hoàn hảo là f/9 đến f/16.


Đây là mẫu nhiếp ảnh dễ lấy dáng nhất và đã được vài chục hộ chọn lựa nhất bởi bất kỳ ai đều chụp toàn bộ và hài hòa cả người , mặt mà không bị mất hình ở góc nào cả.

Kiểu nhiếp ảnh các thành viên trong nhà đẹp này hay được những gia đình chọn lựa để phóng lớn treo trong phòng khách , buồng ngủ của đấng sinh thành nên cách tạo kiểu không quá cầu kỳ, tất cả chúng ta chỉ cần cười nhẹ, quần áo nền nã hòa hợp.


Những điều còn lại như điều chỉnh hình ngôi sao cho hài hòa, bắt nét, độ sáng ảnh …là do các người chụp ảnh bài bản làm. Và hình ảnh có đẹp hay không một hầu hết là vì người nhiếp ảnh gia có tay nghề và chuyên môn cao hay không. Vì lý do đó, việc quyết định studio để nhiếp ảnh chuyên môn cao, được đánh giá cao là điều thiết yếu.

Share.

About Author