Thứ Ba, Tháng Tám 16

Sửa điều hòa tại Lĩnh Nam

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trung tâm điện lạnh Đông Đô là đơn vị làm dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội nói chung và Lĩnh Nam nói riêng, với đội ngũ nhân viên thợ giỏi chuyên môn, kỹ thuật chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm làm dịch vụ sửa điều hòa tại Lĩnh Nam chúng tôi là đơn vị sửa chữa điều hòa nhiệt tình, không ngại xa, phục vụ 24/7. Đến với chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Cam kết kết dịch vụ sửa điều hòa: Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà gian dối , lừa gạt khách hàng. Thợ kỹ thuật tận tâm và có đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi đảm bảo khắc phục nhanh nhất, chính xác nhất và chi phí rẻ nhất mọi sự cố mà điều hòa gặp phải, các hạng mục sửa điều hòa giá rẻ chúng tôi bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm tuy theo hạng mục. Linh kiện thay thế chính hãng và có suất sứ sản xuất rõ ràng, tuyệt đối không sử dụng hàng nhái , hàng kém chất lượng.

Xem thêm: Sửa điều hòa tại thanh xuân

Nguyên nhân dẫn đến điều hòa bị hư hỏng ?

Điều hòa hư hỏng ra rất nhiều nguyên nhân, từ quá trình lắp đặt đến cách sử dụng, bảo dưỡng đều ảnh hưởng. Cụ thể những nguyên nhân khiến điều hòa hư hỏng bao gồm:

– Điều hòa không mát có thể do lâu ngày không vệ sinh dẫn đến bụi bẩn tắc dàn…

– Sử dụng điều hòa không đúng cách cũng có thể hạn chế mức độ lạnh trong phòng.

– Lắp đặt điều hòa có công suất quá lớn hoặc quá bé cũng dẫn đến tình trạng hư hỏng.

Trung tâm Đông Đô – địa chỉ sửa điều hòa tại Lĩnh Nam cam kết sửa nhanh, sửa được 100% lỗi.

– Tự tin khi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên sửa điều hòa lành nghề, có đào tạo nghiệp vụ chuyên môn. Chúng tôi cam kết sửa được tất cả các lỗi khó nhất, hiếm gặp nhất. Dù là những lỗi có thợ đã lắc đầu bó tay, chúng tôi cũng sẽ nghiên cứu và khắc phục để quý khách hàng không mất tiền mua chiếc điều hòa mới.

– Dịch vụ sửa điều hòa tại Lĩnh Nam hỗ trợ sửa chữa tại nhà khi gặp bất kỳ sự cố về điều hòa. Chúng tôi có hóa đơn vat báo giá niêm yết uy tín chuyên nghiệp.

– Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao lâu năm trung tâm Đông Đô luôn là địa chỉ uy tín trợ giúp khách hàng trên khắp Hà Nội phục vụ chỉ sau 20 phút gọi.

Đặc biệt chúng tôi là địa chỉ sửa điều hòa tại Lĩnh Nam giá rẻ nhất. Mức giá sẽ được báo cụ thể để bạn tham khảo trước khi sửa chữa. Đó cũng chính là mức giá niêm yết, cam kết không phát sinh chi phí nào khác. Đối với trường hợp cần thay mới linh kiện chúng tôi sẽ giúp bạn tìm nguồn linh kiện chính hãng, dĩ nhiên sẽ đi đôi với chế độ bảo hành cực kỳ lâu dài.

Càng ngày càng phát triển lên trung tâm chúng tôi luôn đi đầu về ngành dịch vụ và luôn cạnh tranh đi đầu về tất cả khu vực hà nội về sửa chữa lên trung tâm chúng tôi đã liên tục mở thêm chi nhánh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Lĩnh Nam cũng như dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất và chất lượng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán nước sạch vận chuyển bằng xe téc chuyên dụng cho các hộ gia đình, nhà hàng, bệnh viện, trường học nhanh chóng, giá rẻ tại hà nội, nguồn nước sạch đã kiểm định, đạt tiêu chuẩn.

Share.

About Author