Thứ Sáu, Tháng Năm 20

Studio ảnh gia đình đẹp ở tp HCM

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Năm mới Tết đến, tự hào là studio chụp hình gia đình uy tín nhất ở Hồ chí Minh. Chúng tôi cung cấp các gói chụp hình gia đình giá rẻ tại tp HCM cho các khách hàng có nhu cầu.

Bằng kinh nghiệm những năm công tác trong ngành nhiếp ảnh nói chung và chụp hình các thành viên trong nhà tại nhà nói riêng, studio được nhiều khách hàng tin cậy và quyết định trong lúc chụp hình các thành viên trong nhà tại nhà nói riêng và nhiếp ảnh nói riêng.

Gần cạnh tinh thần lao động chuyên môn cao, Lavender luôn cụ thể trong khoản kinh phí với khách. Các chi phí của từng gói chụp ảnh tại nhà cũng vô cùng cạnh tranh và phù hợp. Bọn tôi luôn có nhiều kế hoạch khuyến mại, để biết ơn những khách. Các thành viên đã kết hợp và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Là studio nổi tiểng với những bộ ảnh đẹp và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng ảnh, dịch vụ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Nhưng chi phí chụp ảnh tại LavenderStudio luôn phù hợp với hầu hết các gia đình, được xếp vào top các địa chỉ chụp ảnh gia đình giá rẻ, chất lượng, uy tín ở Thành Phố Hồ Chí Minh nên quý khách hàng và các bạn hoàn toàn yên tâm đăng ký và chụp ảnh cho gia đình mình tại studio của chúng tôi.

chụp hình gia đình đẹp

Các gói chụp ảnh gia đình giá rẻ của LavenderStudio

Để phục vụ nhu cầu của nhiều gia đình khác nhau, studio chúng tôi có nhiều gói dịch vụ với giá thành đa dạng khác nhau để quý vị có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với gia đình mình. Lavender studio cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói dịch vụ chụp ảnh gia đình mọi nơi từ chụp ảnh tại nhà cho đến chụp ảnh gia đình ngoại cảnh.

1. 4 gói chụp ảnh gia đình gói Family Studio

– Chụp ảnh gia đình trong 2 tiếng
– Áp dụng cho gia đình từ 2 – 4 người, chụp thêm 1 người + 300k
– Makeup cho mẹ
– 1 Trang phục cho gia đình
– Tặng phí chụp phòng Studio cũng như các đạo cụ trong phòng phục vụ cho concept của gia đình
– Tặng 1 ảnh ép gỗ 50×75 + 1 ảnh để bàn 20×30
– Tặng 1 album 25×25 (hoặc 20×30) – 20 trang
– 20 Ảnh rửa 13×18

Tìm hiểu thêm top 10 studio chụp hình gia đình uy tín tại Hồ chí Minh theo link : https://lavenderstudio.vn/top-10-studio-chup-hinh-gia-dinh-dep-tai-hcm-co-the-ban-chua-biet/

 

Share.

About Author