Thứ Ba, Tháng Một 25

Sản phẩm đồng hồ đeo tay Audemars Piguet Siêu Cấp 9509 Poseidonia – Đỉnh cao nghệ thuật ( Phần 1 )

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đồng hồ Audemars Piguet Fake là 1 trong những nhãn hiệu đồng hồ đeo tay vĩ đại và lâu đời nhất trên toàn thế giới, sáng lập vào 5 1775. Đã từ lâu, nhãn hiệu này đã ký dấu ấn với những chiếc đồng hồ giàu tính truyền thống. Kể cả đấy là các mẫu đồng hồ đeo tay kim hoàn cực kỳ đẳng cấp và xa hoa như 9509 Poseidonia, điểm truyền thống vẫn được giữ lại. 9509 Poseidonia là Một dòng đồng hồ đeo tay mới ra của Audemars Piguet Rep 1:1 và rành mạch, niềm đam mê của thiết kế này là đại dương sống động.

Audemars Piguet Royal Oak Selfwinding Perpetual Calendar Ultra-Thin: Giải  thưởng danh giá

Posidonia oceanica là Một loại tảo biển sống tại địa Trung Hải. Ở số ít nơi, chúng sẽ được gọi là tảo Hải Vương và nó được Audemars Piguet Like Auth sử dụng làm tên dòng đồng hồ đeo tay mới. Model mới ra sở hữu mặt đồng hồ xà cừ ánh kim độc nhất đa màu sắc với 85 viên đá xếp theo dạng uốn lượn của tảo biển. những viên đá được dùng có sắc màu cuốn hút, và đều được cắt dạng baguette. tóm lại, Audemars Piguet Replica tỉ lệ 1:1 9509 Poseidonia là Một mẫu đồng hồ độc đáo, nó khác nhau với toàn bộ các dòng đồng hồ Audemars Piguet Replica tỉ lệ 1:1 mà chúng tôi thường thấy: truyền thống, thanh lịch.

Dòng đồng hồ đeo tay 9509 Poseidonia được cung cấp với Bốn phiên bản, phân biệt theo những viên đá được dùng. Có riêng Một phiên bản chỉ được nạm bởi trang sức kim cương còn 3 Version còn lại đá quý được dùng phong phú hơn từ: thạch anh tím, ngọc lục bảo, hồng ngọc, đá tsavorite…

Trải nghiệm đầu tiên
Việc Audemars Piguet Fake cao cấp chế tạo ra những mẫu đồng hồ đeo tay dùng đá quý lấy nguồn niềm đam mê từ phong cảnh là điều ko mấy xa lạ. Về điểm này, đồng hồ đeo tay Poseidonia cũng ko phải ngoại lệ, nhưng về mặt thẩm mỹ, nó lại vượt xa trông mong. dòng đồng hồ đeo tay có Một nhan sắc sang trọng khác hẳn với các cỗ máy Marine lịch lãm dành tới đàn ông.

>>> Xem thêm mẫu Franck Muller Like Auth: phangialuxury.com/dong-ho-franck-muller-Fake

Audemars Piguet Fake xịn 9509 Poseidonia vẫn thanh lịch, nhưng vẻ thanh lịch khác hẳn. thanh lịch Một cách tinh tế, và đôi khi là có phần phô trương, đặc biệt ở những mẫu đồng hồ đá quý được xếp theo concept “cầu vồng”.

Sự lịch lãm phần lớn bắt nguồn từ những viên đá quý trên mặt đồng hồ. những viên đá quý được lắp đặt tạo nên đường cong liền mạch và tỏa màu sắc ưng ý trên nền mặt đồng hồ xà cừ – vật liệu tuyệt vời với 1 chiếc đồng hồ lấy niềm đam mê từ đại dương như Audemars Piguet Replica 1:1 9509 Poseidonia. tùy thuộc vào ánh sáng chiếu tới, mặt số xà cừ của mẫu đồng hồ đeo tay nhà Audemars Piguet Siêu Cấp sẽ chuyển sắc như sự sửa lại của màu sắc theo chiều sâu của đại dương. khi gắn kết Hai yếu tố là mặt số xà cừ cùng đá quý, 1 kết quả lôi cuốn và khiến chúng tôi phải say mê đã ra đời.

Mô típ tảo biển trên mặt dial gắn kết vành bezel nạm đá quý trên vành bezel đã đưa Haute Joaillerie 9509 Poseidonia vào mẫu đồng hồ rainbow (cầu vồng) đích thật cùng với nhiều model nổi tiếng, giả dụ chiếc thương hiệu Rolex Daytona “Rainbow” đã thu về đạt được cực lớn.

Về mặt thẩm mỹ, hành trình tuyển chọn, sắp đặt đá quý trên chiếc Audemars Piguet Replica tỉ lệ 1:1 Poseidonia luôn được bảo đảm ở trình độ nổi trội, điều mà tự dưng ai đã và đang chờ mong về 1 mẫu đồng hồ kim hoàn cao cấp cao nhà Audemars Piguet Fake cao cấp. Dù khác biệt về sự chọn lựa đá quý, nhưng số lượng ở cả Bốn phiên bản đều là như nhau. Có tổng số 270 viên được sử dụng, trọng lượng rơi vào trung bình trên dưới mười cara. Tất thảy đều là dạng baguette-cut, riêng viên đá quý kim cương ở núm vặn có dạng briolette-cut.

Cần phải nhấn mạnh, các viên đá baguette trên cấu tạo của mẫu đồng hồ Audemars Piguet Siêu Cấp Poseidonia ko hề cân xứng, đối xứng. Chúng hiện diện với kích cỡ thay đổi nhưng thành ra mang đến nhan sắc sống động cho phần tảo biển. Thậm chí phần họa tiết tảo còn nối tiếp được nhãn hiệu kéo dài xuống càng nối dây để tạo cảm quan liền mạch toàn vẹn. Phần khóa gập bé xíu cũng được điểm lên bởi đá quý baguette-cut. Và ở chi tiết này, những viên đá là đồng đều về mặt kích thước.

Góc cạnh về Bốn phiên bản của đồng hồ đeo tay Audemars Piguet Replica 1:1 9509 Poseidonia
Cả 4 Version đều chung vỏ vàng 18k 18k trong kích thước 35,8mm. Cùng là mặt đồng hồ xà cừ, nhưng với phiên bản chỉ dùng đá quý kim cương, xà cừ được chọn là ánh xà cừ Tahitian ánh tím.

Share.

About Author