Thứ Năm, Tháng Hai 9

Quy trình kích thích bạn gái “phụt” nước lênh láng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trong quan hệ dục tình thì đối phương luôn mong muốn bạn tình đạt đến đỉnh đem lại cảm giác sung sướng cực khoái mỗi khi quan hệ. đàn bà thường khó lên đỉnh hơn nam giới vì thế việc làm nàng thỏa mãn là điều không hề dễ dàng. Dưới đây là một số đồ chơi người lớn để các chàng nắm được cảm xúc của các nàng trong quan hệ và dễ dàng đưa nàng đến đỉnh và xuất ra dâm thủy.

Để các nàng xuất ra nhiều dâm thủy thì các chàng phải biết cách kích thích vào điểm G để các nàng đạt cực khoái tột đỉnh.

Vậy điểm G là gì? Điểm G là một mô xốp nơi bị kích thích nhất của phụ nữ khi nữ giới bị kích thích điểm này dễ dàng tiết ra squirting để bôi trơn và phóng dâm thủy một cách ồ ạt khi đạt đến khoái cảm. Điểm G nằm phía trước âm đạo nó cách niệu đạo khoảng 3 đến 5 cm và hơi chếch lên trên. Điểm này dễ tìm thấy bằng tay hay lưỡi.

Dùng tay đây là cách thông thường cho màn dạo đầu đầy hưng phấn. Chỉ cần đưa ngón trỏ vào trong khoảng 2 đốt tay rồi móc lên trên bạn có thể cảm nhận được ví trí mô xốp đó chính là điểm G. Trước khi quan hệ bạn hay cắt móng tay mà mài dũa bằng phẳng kẻo làm xay xát âm đạo của bạn tình nhé. Kĩ thuật dùng ngón tay rung cũng quan trọng trong kích thích điểm G bạn có thể dùng 1 ngón hoặc 2 ngón tùy vào kích tấc cô bé của bạn tình kết hợp với việc dùng ngón út kích thích điểm U sẽ dễ dàng nhanh đạt đến cực khoái hơn.

Dùng lưỡi là cách dễ dàng nhanh đạt đến khoái cảm nhất bạn có thể dùng lưỡi để chà xát và đưa lưỡi vào tìm điểm G độ dai sức của lưỡi dễ đưa nàng đạt đến khoái cảm. Bạn nên dùng các kĩ năng như hôn dạo đầu và kích thích điểm U ở vùng kín sau đó đưa lưỡi vào sau bên trong đến điểm G và sử dụng đầu lưỡi chuyển di để kích thích điểm G. Nhờ sự ẩm thấp và nhanh nhạy của lưỡi làm giảm bớt sự chà xát hơn với tay và nhanh đạt được cực khoái hơn. Nhưng hãy bảo đảm cô bé của nàng được vệ sinh sạch sẽ trước khi quan hệ nhé.

Dũng sextoy việc sử dụng đồ chơi tình dục cũng hay được dùng trong quan hệ tình dục hoặc trong thủ dâm. Các dụng cụ sextoy có thể dùng trong quan hệ như máy rung độ rung của máy khi chạm vào các điểm nhạy cảm sẽ làm nàng điên dại và dễ dàng xuất tinh hoặc bạn có thể sử các phương tiện như dương vật giả để kích thích nàng với độ lớn vừa phải.

Ngoài những màn dạo đầu thì việc chọn lựa phong thái quan hệ để nàng đạt đỉnh và ra nhiều dâm thủy cũng rất quan trọng.

>>> Xem thêm : cách sử dụng máy rung vùng kín ; https://www.shopdochoi.net/product-tag/may-rung-vung-kin

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo