Thứ Bảy, Tháng Ba 25

Một số điều thắc mắc khi lâu không quan hệ tình dục

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Việc nam giới hay nữ giới có thể nhịn sex trong bao lâu vẫn chưa có câu trả chuẩn xác. Bởi tùy vào thể trạng của mỗi người cũng như nhiều nguyên tố tác động khác sẽ có khoảng thời kì khác nhau. Nhưng theo nghiên cứu cho thấy, nam giới thường sẽ có ham muốn tình dục cao hơn phụ nữ.

cho nên, thời kì nhịn quan hệ của nam giới sẽ thấp hơn với nữ giới, nam giới có thể chịu đựng được trong vòng 2-3 tuần, còn đối với chị em đàn bà thời kì chịu đựng có thể lên đến 2 tháng cũng không cảm thấy bức bối, khó chịu. Nhưng cũng có nhiều người chỉ nhịn chừng 1 tuần đã không chịu nổi và tìm mọi cách để giải tỏa.
 

Tham khảo thêm :
Thuốc tăng cường sức khỏe tình dục cho nam
Thuốc tăng cường sức khỏe tình dục cho nữ

 


Lâu không quan hệ có bị đau không
Chị em lâu ngày không quan hệ thường dẫn tới khô âm đạo, đau khi quan hệ dục tình do đó có thể bị dần dần dễ dẫn đến lãnh cảm. Bởi thường nhật lượng tiết dịch tiết ra ít sẽ khiến cho chị em luôn cảm thấy khô rát vùng kín. nên chi, việc quan hệ luôn sẽ giúp âm đạo tiết ra nhiều dịch nhờn để cho cuộc yêu dễ dàng hơn. Từ đó, khiến cho chị em cảm thấy thích ham thích và hưng phấn mỗi lần quan hệ.

Lâu không quan hệ vùng kín có se khít lại không
Nhiều thông tin cho rằng, âm đạo sẽ se khít lại và chặt hơn nếu bạn không làm tình một thời gian. Điều này, hoàn toàn không xác thực,cho dù bạn không quan hệ trong thời gian dài thì thân thể vẫn sản xuất estrogen và progesterone để giữ thành âm đạo linh hoạt.
 

 

 

Xem thêm :  thuốc ngựa thái hà nội : shopdochoi.net/thuoc-cuong-duong-ngua-thai.html

 

 

Bởi estrogen có chức năng giống như một loại dưỡng thể giúp giữ ẩm và duy trì cấu trúc của âm đạo cũng như giúp âm đạo giãn nở trong khi quan hệ dục tình. Mặc dù độ mở của âm đạo có thể giảm nhưng điều này chỉ xảy ra sau khi mãn kinh hoặc không làm chuyện ấy một thời kì rất dài.

 

 

 

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo