Thứ Bảy, Tháng Ba 25

Mỗi anh đều muốn trở thành một người “yêu” hoàn hảo

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Sự tự tin về dục tình bắt nguồn từ khả năng tình dục. Bằng việc chuẩn bị cho mình những kỹ năng cũng như sức bền bỉ, chịu đựng lâu sẽ giúp bạn bước vào phòng ngủ với cảm giác tự tin nhất khi đối diện với bạn tình. 7 bài tập sau đây sẽ giúp bạn cải thiện sự tự tin và khả năng dẻo dai khi quan hệ.

7 bài tập giúp tăng sự bền bỉ và chịu đựng khi quan hệ tình dục

Cẳng tay
Cho dù bạn đang tìm phong độ hạp hay kích thích điểm G của bạn tình thì sức dẻo dai khi quan hệ cần một lực cẳng tay nhất mực.

Nếu chưa có một lực cẳng tay đủ khỏe, ngay từ bây giờ, bạn hãy đến các phòng tập, nâng tạ để đoàn luyện chúng hàng ngày.

Tham khảo thêm 3 loại thuốc xịt lâu ra phổ thông nhất :
Thuốc xịt Dynamo
Thuốc xịt Stud 100
 

Kết hợp với hơi thở
Có một thực tế rằng, nếu mối quan hệ giữa tâm khảm và thân thể của bạn càng lỏng lẻo thì bạn khó kiểm soát được những hoạt động của bản thân, bao gồm cả tình dục.

Để cải thiện kích thích dục tình cũng như đạt được cảm giác cực khoái, cách tốt nhất là bạn nên thư giãn và đoàn luyện hơi thở của mình. Thở sâu và để cho các cơ thư giãn là điều quan trọng. Bạn xuất tinh sớm khi lo lắng và căng thẳng do phản ứng trong cơ thể bạn được kích hoạt bởi sự bít tất tay từ cơ bắp. bởi vậy, hãy tránh điều này bằng cách thư giãn, kéo dài thời gian đùa nghịch với bạn tình và hít thở sâu hơn.

Các bài tập sàn chậu
Cơ bắp PC (cơ mu cụt) là nhóm cơ trải dài từ xương mu đến xương cụt. Nó tạo thành sàn chậu ở cả nam và phụ nữ. Loại cơ này giúp ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu.

Nhiều người không quan tâm đến cơ này khiến chúng bắt đầu suy yếu theo thời gian. Việc có một sàn chậu mạnh có thể tăng sức mạnh cương cứng, kiểm soát xuất tinh và sức mạnh của cực khoái của bạn.

Bạn nên tập luyện cơ này ngay từ giờ. rưa rứa như tập tành tăng cường lưỡi, bạn sẽ cảm thấy nó trở nên dễ dàng hơn theo thời kì.

Xem thêm : Thuốc xịt Procomil : https://www.shopdochoi.net/thuoc-xit-procomil.html

Ngủ
Lượng testosterone (hormone có chức năng chính cho việc quan hệ dục tình) được sản sinh khi bạn ngủ. Nếu chất lượng giấc ngủ của bạn không tốt, lượng testosterone giảm chóng vánh.

Giữ ánh sáng nhân tạo càng xa tầm mắt càng tốt, đặc biệt là trước 2 giờ khi ngủ. Ngủ trong phòng tối là một chọn lựa ăn nhập. Giấc ngủ nên kéo dài 8 giờ đồng hồ. Từ đó việc sinh sản testosterone của bạn sẽ tăng lên khi giấc ngủ được cải thiện. Các testosterone tăng lên giúp bạn càng dai sức khi quan hệ dục tình.

 

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo