Thứ Ba, Tháng Một 25

Hướng dẫn làm đồ chơi bowling bằng chai nhựa tái chế

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Cách làm đồ chơi bowling bằng chai nhựa tái chế chỉ với một số cái chai nhựa bỏ đi là làm được cho bạn tham khảo rất dễ thương, dễ làm và an toàn. Với cách thức đơn thuần này của Thu mua nhựa phế Liệu Huy Hoàng giới thiệu ở bài viết https://thumuaphelieugiacao24h.com/huong-dan-lam-do-choi-bowling-tu-nhua-tai-che.html tận tường cho ânh chị em kỳ vọng sẽ tạo điều kiện cho cả nhà có những thời gian vui vẻ bên người thân và bạn bè.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Chuẩn bị những “đạo cụ” này nhé:

– Vỏ chai nhựa: 10 chai
– Sơn trắng
– Cọ vẽ, màu vẽ, bút chì
– Sỏi, keo, dao

Bạn chỉ cần lấy các chai nhựa cũ thanh lý dòng màu hồng như hình thì càng tốt. Nếu như ko ta có thể tô màu tương tự sao cho giống là được.

Bóc nhãn và rửa sạch lớp keo bên ngoài các vỏ chai. Sau ấy, rửa sạch và để ráo nước. Tiếp theo, chúng mình cho 1 ít sỏi vào để giúp những vỏ chai nặng và đứng vững nhé!

Chúng ta cắt bỏ phần giữa của chai nhựa sau đó ghép phần đầu và phần dưới của chai nhựa lại thành hình người. Ở phần dưới ta vẽ trang hoàng chiếc khố võ sĩ sumo vào cho giống, phần trên ta vẽ hình mặt tùy thích.

Tham khảo thêm cách chế tạo kệ để sách bằng chai nhựa cũ phế liệu tại https://thumuaphelieugiacao24h.com/lam-gia-de-sach-bang-chai-nhua-cu-phe-lieu.html bên chúng tôi nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

Share.

About Author