Thứ Sáu, Tháng Tư 16

Hublot Like Auth HM Double Hemisphere Perpetual Moon – Sản phẩm đồng hồ chất của năm 2019

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Lúc nói đến việc hiển thị lịch tuần trăng trên mặt số thì hầu hết những nhà sưu xoàng xĩnh dùng kính lúp để đánh giá 1 những cách đủ đầy và chính xác nhất, nhưng với cấu tạo mới của Hublot Replica 1:1 thì điều đấy là không cần thiết. Bởi đôi đĩa tuần trăng của chiếc thương hiệu Hublot Replica HM Double Hemisphere Perpetual Moon đã thâu tóm gần như toàn bộ mặt số.

Đồng hồ Hublot nam siêu cấp máy cơ Nhật Bản ZF Hublot Classic Fusion màu  đen – DWatch H02 – DWatch

Cơ cấu chỉ báo tuần trăng của dòng đồng hồ Hublot Fake tỉ lệ 1:1 HM Double Hemisphere Perpetual Moon không chỉ là 1 trong các cơ cấu chỉ báo tuần trăng lớn nhất trong ngành chế tác đồng hồ đeo tay, mà còn là cơ cấu chính xác nhất với độ sai số chỉ 1 ngày trong mỗi 122 5 và bạn hoàn toàn có thể đơn giản biến đổi bằng Một cái nhấn duy nhất trên nút chỉnh ở góc 2 giờ.

Nếu như chiếc thương hiệu Hublot Replica 1:1 HM Perpetual Moon có 1 đĩa tuần trăng 29mm đặt ở vị trí trung tâm nơi mười đến Hai giờ thì với cấu tạo mới của thương hiệu Hublot Super Fake, đúng như tên gọi của nó, Hu.blot Replica 1:1 HM Double Hemisphere Perpetual Moon, chiếc đĩa tuần trăng thứ Hai được đặt ở phía đằng trước với đĩa tuần trăng cũ ở vị trí chính giữa nơi Bốn tới 8 giờ.

Nằm phía dưới mặt đồng hồ Richard Mille Fake là cơ cấu dịch chuyển cơ lên dây bằng tay nội bộ, Calibre A&S1512, được trang bị trống kép có mức năng lượng tích trữ lên tới 90 giờ. bao phủ mọi góc cạnh của đồng hồ và chở che “nhịp đập” của nó là lớp vỏ vàng đỏ 18k bóng bẩy. Nó phô bày các cạnh được tạo bậc, rộng ở mới xong và thuôn dần về phía cổ tay.

Được sắp xếp trên không gian mặt số đồng hồ và cùng hiển thị chu kỳ của mặt trăng nên ta có cảm giác như đang được chiêm ngưỡng “Vầng trăng sáng” từ cả Bắc bán cầu và Nam bán cầu. nằm tại phía dưới, mặt dial Guilloché được sơn xanh với mặt trăng điêu khắc 3 chiều bằng tay có đường kính 11,2mm, cùng những ngôi sao vàng đa màu sắc và những chòm sao được những cách điệu ở Hai bên. Nhờ 2 đường bán nguyệt trên đĩa tuần trăng nên lúc chúng dịch chuyển, Hai khung cửa sổ nhỏ được mở ra, hé lộ bầu trời đêm có trăng và sao cùng tỏa sáng, tạo nên hiệu ứng thị giác thú vị, lôi cuốn mọi ánh coi.

Nằm ở góc 3 giờ, Một maps thế giới thu nhỏ được các nhà chế tạo khôn khéo đặt vào để đường xích đạo của nó cắt ngang, chia mặt đồng hồ thành 2 nửa Bắc – Nam, để cho chủ nhân không nhầm lẫn về giờ bởi những mốc giờ đều được thiết kế giống hệt. Với thiết kế mặt kính cứng nhất chống lóa, chủ nhân của thương hiệu Hublot Replica HM Double Hemisphere Perpetual Moon sẽ có thể chiêm ngưỡng tất cả “bầu trời đêm” 1 cách rành mạch nhất trong mặt đường kính 44mm, kèm theo đó giúp đồng hồ có khả năng không thấm nước ở độ sâu 30m.

Ko chỉ có thế, mặt sau của chiếc đồng hồ thương hiệu Hublot Like Auth này càng khiến cho quý khách hàng “yêu say đắm”.Bởi ở ấy, chỉ Một dịch chuyển nhỏ của bánh răng thôi quý khách hàng cũng có thể quan sát được bởi thiết kế chở che mặt sau cũng như mặt trước đều bằng kính cứng nhất chống chói lóa. không tính, ở góc Chín tới chục giờ là vòng quay với kim chỉ báo định kỳ của mặt trăng hết sức tinh xảo mà lúc nhìn lướt qua, khách hàng có thể nhầm lẫn nó với những bánh răng đã và đang xoay vần kia.

“Cỗ máy thời gian” này ôm trọn lấy cổ tay chủ nhân bởi chiếc dây da cá sấu tự nhiên chocolate ngọt ngào được may 1 những cách tỉ mỉ với giá được niêm yết của nhà cung cấp không hề rẻ: 30.500 tiền đô.

Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/