Thứ Ba, Tháng Một 25

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Replica Astronomical Grand Complication “Ode to Music” – Phần 1

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Vừa được tung ra trong sự kiện Watches & Wonders 2020, Les Cabinotiers Astronomical Grand Complication “Ode bự Music” là chiếc đồng hồ đeo tay điểm chuông mới nhất được tạo nên bởi bộ phận có chuyên môn cao Ateliers Cabinotiers. Đây là bộ phận đặc điểm thuộc thương hiệu thương hiệu Patek Phipippe Like Auth có trách nhiệm sáng tạo các mẫu đồng hồ độc nhất diễn tả kỹ thuật chế tác tuyệt đỉnh đồng thời kỹ thuật bằng tay không dùng máy móc bậc thầy của nhãn hiệu.

>>> Xem thêm mẫu Patek Philippe Replica: https://phangialuxury.com/dong-ho-patek-philippe-Fake/

Dòng đồng hồ mới có nhiều phần tương tự Les Cabinotiers Celestia Astronomical Grand Complication 3600 – mẫu đồng hồ đeo tay phức tạp nhất của thương hiệu Patek Phipippe Like Auth hiện diện 5 2017. mẫu đồng hồ này là chiếc đồng hồ đeo tay có chức năng thiên văn phức tạp nhất mà Patek Philippe Replica 1:1 tạo thành. Model mới ra Ode bự Music vẫn giữ lại bản chất thiên văn, nhưng lồng tourbillon đã được thay bằng chức năng điểm chuông cùng bộ chỉ báo sức sống và báo thủy triều.

Đánh giá chi tiết đồng hồ Patek Philippe Like Auth Complications 5905P (  Phần 2 ) - Diễn đàn giao lưu kết bạn

Tái hiện chức năng phức tạp
Ode to Music vẫn có module biểu đạt chức năng thiên văn nhưng sát thực là có cỗ máy nền khác với cỗ máy Celestia. Trong lúc Celestia có 1 máy nền với lồng tourbillon cùng Sáu hộp cót, Ode bự Music lại sử dụng cal. 1731 Có chức năng điểm chuông. cỗ máy này có đường kính hơn nhưng lại là siêu mỏng, chỉ dày 3.9mm.

>>> Xem thêm sản phẩm Franck Muller Fake: phangialuxury.com/dong-ho-franck-muller-Fake

Cal. 1731M820 có tổng số 600 góc cạnh cấu thành và là Một cỗ máy lên cót tay có tần số hoạt động đạt 3Hz cùng khả năng trữ cót là 60 giờ đồng hồ đeo tay nhờ vào 1 hộp cót. Bản chất sở hữu Một cỗ máy nền mỏng hơn, nên cuối cùng Ode to Music chỉ dày 12,45mm, so với 13,6mm của Celestia. Vì chức năng thiên văn ở cả 2 model là giống như nhau nhau, đường kính của chiếc đồng hồ đeo tay mới vẫn là 45mm. bộ khung vỏ bằng vàng 18k kết hợp cùng mặt đồng hồ xanh thẫm, có vẻ rất là phù hợp với chủ đề thiên văn.

Chiếc đồng hồ Ode to Music cung cấp Ba phép đo thời gian: giờ thông thường, giờ mặt trời và giờ thiên văn. Cả Ba đều được điều phối bởi duy nhất 1 bánh xe thăng bằng nhưng mỗi cơ chế lại được điều phối bởi Một bánh răng, kế bên bánh răng dành cho cho chức năng điểm chuông. Bộ chỉ báo giờ mặt trời được sắp xếp tại mặt trước còn bộ chỉ báo giờ thiên văn lại nằm ở mặt đáy đồng hồ.

Giờ bình thường được hiển thị bằng bộ kim Breguet, còn giờ mặt trời có 1 kim cách điệu với đầu kim là hình ông mặt trời, cả 3 đều được đặt tại ổ trục kim tại vị trí chính giữa mặt dial đồng hồ. Giờ mặt trời về bản chất là tính năng phương trình thời gian được tính toán phức tạp.

Share.

About Author