Thứ Sáu, Tháng Tư 16

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Like Auth Master Control Geographic

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Để sự hoàn mỹ của đồng hồ Patek Philippe Replica Master Geographic đạt đến đỉnh cao của sự hoàn mỹ, chính là khẩu độ được mở ra bên rìa của vòng quay lớn có ví trí trì hoãn từ góc 4 tới 8 giờ. ấy đúng là “World Times” với sự đại diện của các đô thị lớn tương ứng với 24 múi giờ và được chỉ báo bằng Một mũi tên đỏ.

Toàn bộ đã tạo nên Master Geographic, 1 chiếc đồng hồ được tạo ra bởi những người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm nổi tiếng của JLC mà bất cứ ai cũng cần được sở hữu Một chiếc cho riêng mình. độc nhất là những người luôn tất bật bay khắp toàn cầu nhưng luôn có nhu cầu trở trở lại nhà sớm, đừng lo vì đã có lịch đếm ngày đêm được hợp tác hoàn mỹ với vòng tròn lịch xem ngày luôn nằm tại tay mình để lúc trở trở lại nhà chẳng phải là Một buổi tối khuya. song song, với “anh chàng” này, chủ nhân sẽ đã hết lo lắng hay thắc mắc vị trí mình sắp tới sẽ là ngày hay đêm bởi đã có “anh” lo rồi.

Kết quả hình ảnh cho patek philippe

Được ra mắt thứ nhất tiên tại SIHH 2011, Patek Philippe Rep 1:1 đã trình bày một vài cấu tạo của phiên bản mới sự thực gây nổi trội. ấy là về Memovox Tribute hay Reveso Ultra Thin Tribute 1931 cùng lúc một số mô hình mới trong bộ sưu tập Master Control, gồm Master Geographic. Tại hội nghị SIHH, đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe Siêu Cấp Master Geographic đã tạo được Một nổi bật rất tích cực với các nhà sưu tập đồng hồ bởi vẻ thanh lịch, đẳng cấp và ko quá cầu kỳ. chính vì thế nên nó có thể hoàn hảo hợp tác với bộ vest đẳng cấp hay kể cả là áo phông, quần jean.

Với kích cỡ 42 milimet, nó có thể nhìn là 1 chiếc đồng hồ có kích cỡ hoàn hảo, vừa vặn lúc ôm vào tay chủ nhân.

Sử dụng lớp vỏ bằng vàng 18k 18k, Patek Philippe Replica đã hết đồng hồ đeo tay với dây da cá sấu amazon màu đen để làm nâng cao thêm sự sang trọng và men lì, kết hợp với mặt số màu trắng càng làm ấn tượng các chi tiết của đồng hồ đeo tay.

Mặt dial đồng hồ đeo tay có những mốc Ba, 9, 12 là số Ả Rập và lồng ghép với nó là những vạch chỉ số màu vàng 18k lấp lánh điểm dấu giờ. Cũng nằm trên bề mặt nhưng được tạo lõm hơn là 3 chiếc đồng hồ phụ với các chức năng không giống nhau, được những nhà chế tác bài trí hết sức hợp lý. Đầu tiên, vượt trội nhất là đồng hồ phụ nằm tại góc Sáu giờ chỉ báo múi giờ thứ 2 (Dual Time), gắn kết với vòng quay rất là nhỏ ở bên trái đồng hồ phụ được chia làm 2 nửa xám và trắng để chỉ báo cho chủ nhân thấy ở múi giờ thứ Hai có giờ AM hay PM (ngày / đêm).

Tiếp tới nơi khi Hai giờ đúng là đồng hồ đeo tay mini gắn kết tính năng chỉ báo ngày và lịch tuần trăng, đây chính là sự hợp tác tài tình các chức năng trên cùng 1 mặt dial nhỏ hẹp. Và cuối cùng là “nan quạt” nằm trong góc mười giờ với công dụng báo mức sức sống dự trữ hiện tại của đồng hồ, thoạt coi khiến cho ta nghĩ đến đến chiếc đồng hồ đeo tay báo xăng của 1 chiếc xe khá đắt tiền vậy.

Tất cả sự kỳ diệu của chiếc đồng hồ Franck Muller 1:1 đều được đặt an toàn dưới lớp kính Shaphia nguyên khối để chủ nhân dễ dàng quan sát. bao phủ lấy nó là lớp bộ vỏ vàng trắng 18k nguyên khối 18k đẳng cấp. hợp tác với tổng thể hoàn hảo ấy là núm vặn giờ, phút, ngày như thường lệ tọa lạc góc 3 giờ, còn núm lấy giờ World Times lại được các nhà chế tạo đặt khéo léo cách điệu ở góc 10 giờ.

Master Geographic đẳng cấp của JLC có cấu tạo phức tạp với 38 chân kính và có tần số dục dịch là 28.800 vph. Động cơ Patek Philippe Super Fake Caliber 937 (còn được gọi là Cal.JLC 937) được cấu tạo theo cơ chế tự động của ETA Thụy Sỹ mạnh mẽ điều khiển các dịch chuyển của ngày, giờ, phút, giây, múi giờ thứ 2 và cả năng lượng tích trữ lên đến 43 giờ.

Mặt sau chính là Một sự nào ngờ cho chủ nhân, bởi JLC đã thiết kế để lộ cỗ máy mạnh mẽ cho những người ham mê hoàn toàn có thể ngắm nhìn nó qua lớp kính Shaphia trong suốt. Điều đặc biệt hơn đúng là trên cỗ máy có khắc biểu tượng của JLC, cùng với chữ ký của nghệ nhân nổi tiếng lừng danh đã làm ra nó lúc nó đã xuất sắc trải qua được bài kiểm tra “1000 hours control”, 1 bài kiểm tra chứng minh các chiếc đồng hồ đeo tay JLC xứng đáng là bảo vật được lưu truyền cho những thế hệ mai sau. Chiếc đồng hồ đeo tay có khoá kép cũng được đúc bằng vàng nguyên khối 18k nguyên khối và khắc lên đấy biểu trưng của thương hiệu, cũng là biểu tượng của Một dấu son lịch sử trong lĩnh vực chế tác đồng hồ.

Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/