Thứ Năm, Tháng Ba 4

Đánh giá đồng hồ lịch vạn niên audemars piguet siêu cấp FiftySix Complete Calendar B438

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Những ai yêu thích và đi sưu tầm các sản phẩm đồng hồ đeo tay mang lịch vạn niên thì chắc chắn không thể bỏ quan sản phẩm đồng hồ audemars piguet siêu cấp Fifty Six Complete Calendar B438.

Audemars piguet Super Fake Fifty Six Complete Calendar B438 không phải là chiếc đồng hồ đeo tay siêu mỏng, nhưng với kích thước 42mm x 11,6mm nó khá cân nhắc và vừa vặn trên cổ tay đàn ông trung bình. Càng nối dây ngắn nên mẫu đồng hồ này có thể phù hợp với gần như dáng cổ tay. Và hình dạng của bộ khung vỏ ngay giữa dáng bộ khung vỏ tròn cùng dáng bộ khung vỏ tonneau nên đoạt diện tích vừa phải trên cổ tay, không mang đến cảm giác trống trải như đồng hồ đeo tay dáng chữ nhật JLC Reverso, hay cũng không choáng hẳn cổ tay như đồng hồ thương hiệu Richard Mille. Sẽ rất khó để miêu tả chính xác cảm giác đeo Fifty Six Complete Calendar B438 trên cổ tay, nhưng tóm gọn lại, chiếc đồng hồ này có tỉ lệ rất là đảm bảo.
Thú thật, lúc xem bức hình trên trang web của hãng về chiếc audemars piguet Super Fake Fifty Six Complete Calendar B438, tôi nhận thấy mọi thứ đều phẳng, từ bộ khung vỏ vàng hồng cho tới mặt số bên trong. Nhưng khi được nhìn trực diện và dưới ánh sáng thực, audemars piguet Fake tỉ lệ 1:1 Fifty Six Complete Calendar B438 trông sống động hơn hẳn. Lấy chút động lực từ mặt số dạng sector của những 5 1950, mặt dial của dòng đồng hồ audemars piguet Replica 1:1 Fifty Six Complete Calendar B438 không chỉ phân thành từng phần hợp lý, mà ở mỗi chi tiết, mỗi khu vực lại hiện lên với phong cách hoàn thiện khác nhau.

>>> Xem thêm sản phẩm Richard cao cấp:  phangialuxury.com/dong-ho-richard-mille-fake/
Có thể đơn giản nhận ra, ở vòng đếm 31 ngày ngoài cùng là các vòng tròn đồng tâm trong lúc tại vòng tròn bao phủ cọc chỉ giờ đính nổi được hoàn thiện kiểu chải tia còn tại khu vực vị trí trung tâm màu trắng đục có cất ô cửa sổ chỉ báo thứ, tháng cùng lịch tuần trăng. Với tông màu sử dụng là trắng-bạc kết hợp với vàng 18k, phiên bản audemars piguet Replica tỉ lệ 1:1 B438 mang đến cái nhìn truyền thống và ấn tượng hơn so với Version bằng thép cao cấp không gỉ mà nhà cung cấp tung ra cùng thời điểm.


không phải là 1 bộ máy từ bên ngoài, audemars piguet Fake tỉ lệ 1:1 quyết đoán sử dụng 1 bộ máy in-house có con dấu Geneva đàng hoàng bên trong bộ vỏ vàng 18k 5N của dòng đồng hồ FiftySix Complete Calendar B438. rất dễ để nhận diện con dấu Geneva khi nhìn vào mặt đáy đồng hồ bởi nó được đóng dấu và phủ vàng cẩn thận lên trên cầu nối ở tầng trên cùng, ngay phía dưới rotor bằng vàng đã được cấu tạo dạng skeleton. Rotor đồng hồ bằng vàng 22k hiện lên với đường chải xước và cả vát bóng viền hay dạng cát mịn tại chính giữa, riêng logo nhãn hiệu là biểu tượng Chữ thập Maltese hiện lên cực kỳ bóng bẩy. hoàn toàn có thể nhận thấy rõ, đỉnh nhọn ở chữ thập Chữ thập Maltese đã được bo tròn và đánh bóng rất là tỉ mẩn.
cỗ máy được dùng bên trong là caliber 2460 QCL/1 với các chức năng hiển thị ngay trên mặt số: vòng đếm 31 ngày ở ngoài cùng, lịch tuần trăng trên cọc chỉ Sáu giờ, ô cửa sổ báo thứ và tháng bên dưới tên nhãn hiệu cùng bộ Ba kim giờ-phút-giây đặt tại vị trí chính giữa. cỗ máy auto này hoạt động ở tần số quy chuẩn 28.800 vph với khả năng trữ cót là 40 giờ – 1 con số khá khiêm tốn trong thời khắc hiện tại.
audemars piguet Replica tỉ lệ 1:1 FiftySix Complete Calendar B438 là 1 mẫu đồng hồ đeo tay đẹp mắt và có thiết kế cân bằng với lối hoàn thiện tuyệt vời, phù hợp với thẩm mỹ đương thời. Giá tag của mẫu đồng hồ đeo tay này là 33.800 đô, Một tầm giá cứng cáp không thuộc hàng rẻ, và vẻ ngoài tinh tế của nó hoàn mỹ lôi cuốn sự quan tâm của nhưngx ai đam mê đồng hồ.

Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/