Thứ Năm, Tháng Ba 4

Đanh giá đồng hồ Audemars Piguet Super fake Skull Bronze Patin

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mẫu đồng hồ Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1 Skull Bronze Patina sở hữu lớp bộ khung vỏ có kích cỡ 46mm, mang dáng vuông thân thiết của nhãn hiệu Audemars Piguet Fake xịn. bộ vỏ đồng hồ được làm từ 2 vật liệu Đồng – thép không gỉ 904L, với 1 lớp oxi hóa màu xanh cực kỳ ấn tượng. Như đã nói ở mới xong, đây là chủ ý của nhà phát hành, làm cho chiếc đồng hồ mới được vớt lên từ 1 còn tàu cướp biển bị đắm vậy.

>>> Xem thêm mẫu đồng hồ franck muller replica

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Frosted Gold 15410BC.GG.1224BC.01, 41mm  15410BC.GG.1224BC.01 ✅ likewatch.com

Có những người mất nhiều vô vàn công sức để giữ cho chiếc đồng hồ đeo tay của mình có vẻ ngoài mới cứng, không có vết tích của thời gian. Ngược lại, có những người lại muốn chiếc đồng hồ mới của mình sở hữu diện mạo cũ kỹ, giống như đã phải vượt qua muôn vàn sóng gió – Và ấy cũng là nguyên do chiếc đồng hồ đeo tay Skull Bronze Patina của Audemars Piguet Fake cao cấp được ra đời.

Đồng là thép dễ gây kích ứng da, một vài người có làn da tế nhị sẽ bị dị ứng lúc tiếp xúc với chất liệu này. ko những thế, đồng còn là 1 hợp kim dễ bị oxi hóa, vậy nên trên bề mặt thép này sau 1 thời gian sử dụng sẽ xuất hiện các vết ố xanh. Tuy nhiên, vừa rồi thì người ta lại nhận thấy được vẻ đẹp trong những vết ố xanh này.

Mọi người mua Một chiếc đồng hồ đeo tay bộ vỏ đồng về, sau ấy cho tiếp xúc với khá giấm để đẩy nhanh công đoạn oxi hóa, giúp tạo ra những vệt ố giống như thể chiếc đồng hồ đeo tay đã trải qua nhiều năm tháng dầm mưa dãi nắng. nắm bắt được khuynh hướng ấy, nhiều hãng đã cho ra mắt các mẫu đồng hồ với lớp vỏ được oxi hóa sẵn, giống như chiếc Audemars Piguet Super Fake Skull Bronze Patina này.

Phong cách cướp biển được thể hiện rõ ràng qua bức ảnh đầu lâu xương chéo thân quen, thường xuất hiện trong bộ phim “Cướp biển vùng Caribbean”. Phần đầu của Hai khúc xương cũng đúng là vị trí đặt những chiếc ốc vít, giúp đỡ cố định bộ vỏ đồng hồ Patek Philippe Fake. Tựu nhìn chung, thiết kế này mang lại vẻ vẻ bên ngoài sự thực vượt trội, mạnh mẽ và phá cách.

các vệt ố xanh được nhà cung cấp Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1 thực hành 1 cách trùng hợp, mang đến vẻ bất kì nhất cho chiếc đồng hồ đeo tay. mẫu đồng hồ đeo tay này được sản xuất với số lượng giới hạn 50 chiếc, nhưng nếu mà xét trên các vết ố do bị oxi hóa, chúng tôi hoàn toàn có thể nói rằng mỗi 1 chiếc Audemars Piguet Like Auth Skull Bronze Patina là 1 Version độc nhất vô nhị, chưa có chiếc thứ 2.

Đồng là 1 vật liệu dễ gây kích ứng, dễ gây liên lụy đến da tay. Tuy nhiên, Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1 đã khéo léo gỡ rối vấn đề này bằng cách sử dụng thêm vật liệu thép không gỉ cao cấp sang trọng ở phần mặt đáy và khóa dây đồng hồ. những phần được tiếp xúc với cánh tay người mua sẽ được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, và chúng tôi sẽ không phải lo sợ rằng Một ngày nào ấy cổ tay sẽ bị mẩn ngứa, nóng rát.

mặt dial đồng hồ đeo tay cũng được thiết kế Một cách rất là ấn tượng, với hình đầu lâu đã và đang cười được làm từ chất phát quang Super-LumiNova. Để giữ cho tranh ảnh đầu lâu được hoàn hảo, tên nhãn hiệu Audemars Piguet Replica 1:1 và 12 cọc số được in trực tuyến trên mặt kính cứng nhất thay vì trên mặt dial. điều đó sự thực không làm liên lụy tới việc coi giờ, mà vẫn giữ được vẻ đẹp nổi trội của mặt dial.

Bộ kim đồng hồ đeo tay cũng được thiết kế theo phong những cách cướp biển, với hình dạng giống như Hai thanh kiếm. các đường xước trên bộ kim được triển khai rất bất cứ, với nét đậm, nét nhạt rất là phù hợp với phong cách tổng thể của chiếc đồng hồ đeo tay.

2 cây kim giờ – phút được điều khiển bởi 1 núm vặn tại vị trí Ba giờ thân quen. Núm vặn được cấu tạo xoắn vào vỏ đồng hồ, giúp đỡ chiếc đồng hồ có khả năng không vô nước lên đến 100m. Tuy nhiên, khả năng không vào nước này chỉ đúng lúc bạn vặn chặt chẽ núm vặn giờ thôi nhé!

Bên trong chiếc đồng hồ đeo tay là bộ máy tự động BR-CAL.302 của Audemars Piguet Like Auth, có chức năng hiển thị giờ, phút. BR-CAL.302 sở hữu 37 chân kính, hoạt động với tần số 28,800 nhịp mỗi giờ và có thời lượng cót khoảng 40 tiếng. bộ máy này cũng được kiểm tra độ chuẩn xác tại 4 vị trí không giống nhau, với sai số chỉ trong khoảng 0/+10 giây hàng ngày.

lúc đeo lên tay, mẫu đồng hồ này thật sự đem lại Một cảm giác rất là độc nhất và mạnh mẽ. có lẽ thiết kế này không dành cho Tất cả mọi người, nhưng nếu mà các bạn đang mong rằng tìm Một điều độc đáo thì Audemars Piguet Rep 1:1 Skull Bronze Patina là 1 sự chọn lựa rất đáng để quan tâm.

Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/