Thứ Năm, Tháng Hai 9

Con trai tự sướng vào năm bao nhiêu tuổi?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nếu như để đưa ra một con số chuẩn xác về độ tuổi bắt đầu thủ dâm ở nam giới thì có lẽ là không có. Có thể là từ 12 – 15 tuổi hoặc cũng có thể ít hơn. Việc thủ dâm nam thường bắt đầu vào độ tuổi dậy thì khi nam giới bắt đầu có những ham muốn và bắt đầu tìm hiểu về quan hệ tình dục hay là sản xuất.

Những từ đồng nghĩa với thủ dâm nam
Ở văn hóa của Việt Nam thì từ thủ dâm trở nên khá mẫn cảm. Để tránh đi sự ngại ngùng và có phần hơi tục thì các bạn trẻ đã sáng tạo ra một số từ ngữ “lóng” để diễn tả hoạt động thủ dâm như:

Quay tay
thể hiện hoạt động liên tục của tay khi thủ dâm. Từ này có vẻ là thường được các bạn trẻ sử dụng nhất vì nó khá tế nhị .

Sóc lọ
Nhiều bạn hay nói đùa là bắt con sóc bỏ vào lọ hay cốc thủ dâm . Đây là từ biểu đạt hành động thủ dâm hệt như nghĩa đen của nó: cầm một cái lọ và sóc.

Một từ lóng khá là hài hước phải không nào.

Vuốt trụ
bộc lộ hành động vuốt dọc khối trụ( dương vật) khi thủ dâm.

Từ này hiện rất ít người nói.

Tự sướng với máy rung quy đầu
biểu đạt hành động tự giải quyết nhu cầu sinh lý cho bản thân. Vậy nên đương nhiên từ này dành cho cả thủ dâm nam và nữ.

ngoại giả thì nó cũng là từ để diễn đạt thao tác selfie. (các bạn cẩn thận nhầm lẫn khi sử dụng nhé !)

Sục cu với máy tự động thủ dâm nam
Từ này thì quá rõ ràng, trần truồng và có phần thô thiển hơn từ thủ dâm. Nhưng nó biểu lộ xác thực hành động thủ dâm là “sục” phần da phía ngoài dương vật.

Giúp giải tỏa bao tay mỏi mệt
Theo một nghiên cứu thì việc thủ dâm và khoành khắc lên đỉnh sẽ giúp thân thể thư giãn và giải tỏa găng do thân sản sinh ra một loại hormone là endorphins một loại dorphin nội sinh. Nó gây xúc cảm vui vẻ yêu đời cho con người.

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo