Thứ Tư, Tháng Mười 5

có thể điều này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng máy chủ của bạn khi mua

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

giữa máy chủ Dell và máy chủ HPE nên lựa chọn loại nào, đây là một câu hỏi đã được rất nhiều khách hàng đặt ra khi tìm mua máy chủ. Thế nhưng, cũng vì vậy nên để lựa chọn máy chủ không phải dễ dàng, cần cân nhắc trên nhiều yếu tố khác nhau để đảm bảo chất lượng. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc về 2 dòng máy chủ được đánh giá hàng đầu hiện nay.

>>> Xem thêm : máy chủ dell emc poweredge r550 – cách đánh giá chất lượng máy chủ

Hiện nay, Dell Prosupport là một trong những dịch vụ hỗ trợ được đánh giá cao nhất. Với gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được phục vụ 24/7 với nhiều ưu đãi hấp dẫn như gửi linh kiện, kỹ thuật tới tận nhà, hỗ trợ trực tiếp thông qua các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

  

Nếu so sánh về chất lượng thiết bị, độ tin cậy của các loại máy chủ trên thị trường, Dell chắc chắn là cái tên được nhiều người nhắc tới và đánh giá cao nhất. Các máy chủ liên tục được cải thiện về chất lượng, công nghệ, đổi mới thiết kế và các tính năng, qua đó nâng cấp chất lượng sản phẩm. Vậy nên không có gì lạ khi Dell EMC liên tục ra mắt các dòng mới trong năm.

Nhiều người cho rằng, số tiền phải chi cho máy chủ của Dell là quá lớn. Tuy nhiên, đối với nhiều người coi trọng chất lượng và hiệu năng làm việc thì con số này là phù hợp. Dell chứng minh với khách hàng của mình rằng, mức chi phí họ phải bỏ ra sẽ đổi lại sản phẩm có chất lượng tốt, nhiều tính năng, chức năng hỗ trợ cho công việc.

Ban đầu, máy chủ của HPE thường được báo giá cao, có tầm tương đương với các máy chủ cung cấp bởi Dell. Tuy nhiên, mức này sẽ được linh hoạt theo thời gian phát hành, các bản cập nhật mới nhất cho từng dòng. Do đó, khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn để đảm bảo đúng nhu cầu, chi phí bản thân có thể chi trả.

Một nhược điểm khiến nhiều người còn ngần ngại khi sử dụng máy chủ Dell đó chính là hệ thống quản lý iDRAC còn thiếu sót về vấn đề đồ họa. Tuy nhiên, đổi lại, cách thức quản lý và chất lượng của sản phẩm được đánh giá cao.

>>> Xem thêm : hp workstation – Mua máy chủ có thực sự khó như mọi người vẫn nói?

Share.

About Author