Thứ Bảy, Tháng Bảy 2

Chuyển phát nhanh đi Andorra giá rẻ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Andorra giá rẻ, uy tín, nhanh chóng? An Tín Phong là đơn vị đáp ứng đủ các tiêu chí đó.
Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến Andorra từ Việt Nam, để gửi một số món quà cho những người thân yêu ở gần của bạn, hoặc có thể chỉ là những món đồ chuyên nghiệp; bạn có thể tin tưởng vào An Tín Phong Express để đảm bảo công việc được thực hiện đúng. Việc vận chuyển đến Andorra có thể trở nên căng thẳng nhưng chúng tôi ở đây để giải tỏa căng thẳng khỏi tất cả.
An Tín Phong Express tin rằng 100% đáng tin cậy và minh bạch với khách hàng. Vì vậy, nó đã kết hợp việc nhận hàng từ bất kỳ nơi nào ở TPHCM, dịch vụ đóng gói chất lượng, hệ thống theo dõi trực tuyến tự động và vận chuyển bưu kiện không phức tạp đến điểm đến của bạn. Tất cả những điều này đồng thời mang lại cho bạn khoản phí chuyển phát nhanh được chiết khấu từ 40-50% so với việc đi trực tiếp với các nhà vận chuyển hàng đầu thế giới, hỗ trợ khách hàng tốt nhất và hoàn trả toàn bộ số tiền và giá trị lô hàng của bạn như một khoản bảo hiểm yêu cầu bồi thường trong trường hợp mất mát.
Hành trình gửi bưu kiện của bạn giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Giá để gửi một bưu kiện đến Andorra
Dưới đây là một số ví dụ về giá để gửi một bưu kiện đến Andorra. Để được báo giá chính xác bạn cần liên hệ với đội ngũ tư vấn của An Tín Phong để được hỗ trợ.
+ Kiện hàng nặng 1kg thì cước phí vận chuyển là 35.69 USD
+ Kiện hàng nặng 5kg thì cước phí vận chuyển là 69.71 USD
+ Kiện hàng nặng 10kg thì cước phí vận chuyển là 113.17 USD
+ Kiện hàng nặng 15kg thì cước phí vận chuyển là 145.54 USD
+ Kiện hàng nặng 20kg thì cước phí vận chuyển là 165.71 USD
+ Kiện hàng nặng 21 – 30kg thì cước phí vận chuyển là 6.62 USD/Kg
+ Kiện hàng nặng 31 – 44kg thì cước phí vận chuyển là 6.55 USD/Kg
+ Kiện hàng nặng 45 – 70kg thì cước phí vận chuyển là 5.45 USD/Kg
+ Kiện hàng nặng 71 – 99kg thì cước phí vận chuyển là 5.15 USD/Kg
+ Kiện hàng nặng 100 – 299kg thì cước phí vận chuyển là 4.32 USD/Kg
Chi phí gửi hàng đến Andorra sẽ thay đổi tùy theo kích thước của bưu kiện và loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh mà bạn yêu cầu. Nhưng dù có lựa chọn nào đi chăng nữa, chúng tôi cũng chỉ hợp tác với các thương hiệu chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như FedEx, UPS, TNT, DHL.
Điều này nhằm đảm bảo rằng các bưu kiện được chuyển đến một cách an toàn và bảo mật trên toàn thế giới. Đối với chúng tôi, việc vận chuyển đến bất kỳ địa điểm nào ở Andorra không có gì khó khăn và chúng tôi thường gửi bưu kiện lên những ngọn đồi dốc của Andorra la Vella và hơn thế nữa.

Thông tin hữu ích để gửi bưu kiện đến Andorra
Andorra nằm giữa Tây Ban Nha và Pháp. Nổi tiếng vì có thủ đô cao nhất châu Âu với độ cao 1023 mét. Điều thú vị là ngôn ngữ chính thức là tiếng Catalan mặc dù các ngôn ngữ khác thường được sử dụng bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Bồ Đào Nha và dường như không có nhiều hỗ trợ cho tiếng Anh khi nói đến các trang web chính thức.
Mặc dù có vị trí khá tập trung, nhưng Andorra, như Thụy Sĩ không thuộc Liên minh châu Âu, mặc dù nó sử dụng đồng Euro làm tiền tệ. Điều này có nghĩa là không có khuôn khổ quốc tế cho việc vận chuyển hàng hóa miễn phí qua biên giới – mặc dù các hạn chế là nhẹ so với các quốc gia khác. Nếu bạn muốn, bạn có thể tìm thêm thông tin về những hạn chế và giới hạn này từ trang web của chính phủ Andorran và nếu bạn quan tâm.
Hoặc có thể liên hệ đội ngũ tư vấn của An Tín Phong qua hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo.
Xem thêm các dịch vụ gửi hàng nổi bật của chúng tôi:
+ Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của An Tín Phong Express
+ Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ý của An Tín Phong Express

Share.

About Author