Thứ Ba, Tháng Một 25

Cách chụp hình CV đẹp cho cá nhân

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngày nay nhu cầu chụp hình CV công việc được nhiều khách hàng có nhu cầu. Tự hào là 1 trong số ít những studio hàng đầu tại Hồ chí Minh chuyên chụp ảnh cv chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng nhu cầu của khách hàng.

Một bức ảnh chuyên nghiệp là một bức ảnh khiến người xem chú trọng vào khuôn mặt của bạn trên ảnh, chứ không nỗ lực làm việc vào background của bức ảnh có gì. Do đó hãy tiêu diệt ngay những bức ảnh chụp cạnh cửa sổ, chụp trước bàn học , chụp trên ghế sofa, vân vân.

Bạn có tài năng tự ‘fake’ cho bản thân một không gian như trong studio chụp ảnh, hãy khám phá một tường thành trơn màu, màu gì đã được dẫu vậy không nên có hoạ tiết gì trên đó cả. Tìm một bước tường như vậy và đứng cạnh bức tường đó khoảng 1 bước chân ( đừng đứng xa quá vì chụp ảnh sẽ bị có cả bóng của bạn ).

để giải đáp thắc mắc sơ yếu lý lịch có cần ảnh hay không , chị thùy dương – chuyên viên chiêu mộ nhân sự của một công ty dùng trong gia đình tốt nhất nước ta phản ánh : bất quy tắc về chuyện này, tuy nhiên người đăng ký nên để ảnh trong sơ yếu lý lịch xin việc. Vì sao nên để ảnh trong sơ yếu lý lịch xin việc ? không những giúp sơ yếu lý lịch xin việc của bạn trở thành hòa hợp hơn, ảnh trên sơ yếu lý lịch cũng hỗ trợ bạn tạo lập đẳng cấp đối tượng và lôi cuốn nhà tuyển người làm việc.

Chuyện này nổi bật mấu chốt với những người đăng ký đang chạy theo những công tác trong ngành phá cách. Ví như : marketing , xây dựng hình ảnh, thời trang, kiến trúc, nghệ sĩ, người chỉ đạo nghệ thuật, … Ngoài ra, ảnh trên sơ yếu lý lịch khiến giấy tờ của bạn mang tính chân thực tốt hơn. Nó khiến nhà tuyển người làm việc có cảm nhận đang xem xét một người đăng ký đúng nghĩa, thay vì bộ giấy tờ vô tri. Tham khảo thêm cách chụp hình CV đẹp theo website: quayphimchupanh.org

Share.

About Author