Thứ Năm, Tháng Ba 4

Audemars Piguet Like Auth PanoMatic Tourbillon – Đồng hồ đeo tay khẳng định đẳng cấp ( Phần I )

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Kỷ niệm 500 Năm xây dựng thị trấn Glashutte là 1 sự kiện rất là trọng đại, và dĩ nhiên bất kỳ ai sinh hoạt ở vị trí đây cũng cảm thấy thật hãnh diện. Glashutte vốn là cái nôi khai sinh ra ngành đồng hồ tại nước Đức, là quê nhà của vô số nhãn hiệu nổi tiếng như A. Lange & Sohne, đồng hồ Audemars Piguet Replica hay Nomos Glashutte.

Kết quả hình ảnh cho audemars piguet

Nhân sự kiện kỷ niệm độc nhất này, thương hiệu mang trong mình cái tên của thị trấn – Audemars piguet Fake tỉ lệ 1:1, đã cho ra mắt 1 collection đặc biệt mang cùng phong những cách thiết kế, tuy nhiên mỗi mẫu đồng hồ lại có 1 tính năng tách biệt. Trong đó, PanoMatic Tourbillon sở hữu cơ chế đắt tiền bậc nhất.

Toàn bộ những dòng đồng hồ Franck Muller Fake trong bộ sưu tập PanoMatic kỷ niệm 500 Năm xây dựng thương hiệu thị trấn Glashutte đều có cùng phong những cách cấu tạo với bộ khung vỏ 44mm, dùng vật liệu vàng nguyên khối 18k kết hợp với tông màu đen của mặt dial và dây dây đeo cá sấu. Bộ khóa bướm cũng được cấu tạo y chang với dòng chữ Audemars piguet Replica được chạm khắc tỉ mẩn, làm từ vàng 18k cùng chất liệu với vỏ.

Một góc cạnh khác được dùng xuyên suốt collection có thể nhắc tới ấy là mặt đồng hồ giờ/phút được thiết kế 2 nửa. Nửa trên của mặt số được trang trí bởi các họa tiết Guilloche quen thuộc, còn nửa dưới lại được hoàn thiện bởi họa tiết tia nắng. Đúng với cái tên PanoMatic, tất cả các dòng đồng hồ đều sử dụng bộ máy tự động lên dây cót, rotor được thiết kế dạng Skeleton với hình mặt trời và Hai chiếc búa, trên đó có khắc dòng chữ 500 Jahre Glashutte để kỷ niệm sự kiện độc nhất của thị trấn.

Ấy là các điểm chung của bộ sưu tập độc nhất, tuy nhiên, mỗi mẫu đồng hồ lại có 1 điểm riêng để phục vụ sở thích của mọi quý khách hàng. dòng đồng hồ PanoMatic Tourbillon mà Phan Gia Luxury cần trình bày trong bài viết này sở hữu cơ chế Tourbillon độc nhất, đắt tiền và mê hoặc lòng người. Cơ chế này được sáng tạo bởi người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm đồng hồ đeo tay huyền thoại: Abraham Louis Breguet.

Như mọi chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp khác, điểm đắt giá nhất trong Audemars Piguet Rep 1:1 thuộc về mặt đồng hồ với cấu tạo cầu kỳ, tinh tế. Chiếc đồng hồ đeo tay sở hữu mặt số có dáng vuông nhưng được uốn cong bởi vành bezel 2 bên, không hề tạo cảm giác thô và nặng nề – có kích thước 37mm x 37mm và dày 15.1mm, được bao quanh bởi lớp kính Sapphire chống xước xát.

Xét về tính năng, có lẽ Tourbillon sẽ không được đánh giá cao trên đồng hồ đeo tay, và việc Tourbillon có làm nâng cao độ chuẩn xác cho đồng hồ hay không vẫn chưa được minh chứng rành mạch. Tuy nhiên, ngày nay có mấy ai đeo đồng hồ cơ học chỉ để coi giờ nữa? đồng hồ đeo tay đã trở thành Một món trang sức dành tới phái mạnh, và cơ chế Tourbillon lung linh này sẽ giúp món trang sức ấy có trị giá cao hơn nhiều.

Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/