Thứ Sáu, Tháng Năm 20

Tuyệt chiêu chụp hình cưới đẹp nhất

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tuyệt chiêu chụp ảnh cưới đẹp nhất

Đôi uyên ương nào khi chụp ảnh cưới chẳng mong muốn mình sẽ có một album cưới thật đẹp nhất, thật độc đáo và mang phong cách riêng. Vậy bạn cần chuẩn bị các gì nhằm tự tin chụp hình cưới thật đẹp. Hãy tham khảo các “bí mật” chụp hình cưới đẹp dưới đây


“mẹo hay” 1: Lựa chọn áo cưới và trang phục phù hợp với dáng nhờ vậy giúp bạn có khi lên hình sẽ đẹp hơn, lọng lẫy hơn.

Tuyệt chiêu trước nhất tạo nên thành quả cho bộ album hình cưới đẹp của bạn chính là việc lựa chọn hợp lý bộ đồ để mặc lên mình trong ngày chụp ảnh cưới, một vài gợi ý cho cô dâu có dáng chuẩn là nên chọn lựa váy cưới đuôi cá nhằm có thể tôn lên nét đẹp lôi cuốn, hoặc những cô dâu vai gầy thì không nên chọn áo cưới hở vai…Nói chung bạn có thể nhờ những nhiếp ảnh gia tư vấn cho bạn trong việc chọn áo cưới nào cho thích hợp, che đi được khiếm khuyết trên thân thể.

Bí quyết 2: Sự cố gắng của chính các bạn

Ngoài khảo sát về bộ đồ ra, là một trong số ngày chuẩn bị chụp ảnh cưới và tổ chức đám cưới, bạn có thể ráng sức giảm cân, tập thể dục, kèm theo chế độ dinh dưỡng hợp lý… điều đó sẽ giúp bạn không phải đắn đo nhiều trong việc phải che đi những nhược điểm cho chính mình.

Giảm cân chính là biện pháp tối ưu và là “chìa khóa” nhằm chụp bộ album ảnh cưới đẹp nhất

Bí quyết 3: Vấn đề trong khi chụp ảnh cưới

Bí quyết quan trọng nhất nhằm được một bộ album hình cưới đẹp đó là vào khâu chụp hình cưới. Khi tạo được một thế đẹp nhất rồi, thì bạn đừng có để một nét mặt cố định mà uổng phí cho dáng đẹp. Bạn hãy liên tục biểu hiện các sắc thái: hoan hỉ, e thẹn, hờn giận, âu yếm trên gương mặt nhằm “gặt hái” được bức ảnh đẹp. Hoặc bạn có thể rửa liên tục những ảnh này thành một seri hình như một cuốn phim diễn đạt các sắc thái của cô dâu chú rể cũng là một ý tưởng thú vị

Và các bạn nên nhớ bạn luôn phải biết cách nhận xét, nêu ý kiến với nhiếp ảnh gia, để nhiếp ảnh gia biết được model chụp ảnh cưới của bạn như thế nào, đó chính là các bí quyết chụp hình cưới đẹp nhất. Ngược lại bạn luôn biết lắng nghe những điều nhiếp ảnh gia nói, bởi họ là những người có kinh nghiệm và biết chụp kiểu gì cho đẹp nhất.

Share.

About Author