Thứ Năm, Tháng Ba 4

Những điều cần lưu ý trước khi chọn kỹ thuật gia công thành phẩm

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hiện nay, đang có không ít câu hỏi liên quan tới chủ đề công nghệ in ấn xuất hiện tại các trang thông tin tư vấn, hỏi đáp. In ấn cũng vậy, người ta sẽ tiến hành gia công thành phẩm sau khi mực, màu được in hoàn chỉnh. Hãy để bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn những kỹ thuật gia công này nhé, cùng khám phá ngay nào.


>>> Xem thêm : in to roi – ưu và nhược điểm của từng loại kỹ thuật gia công thành phẩm hiện nay


Một trong những khâu gia công quan trọng mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là cấn. Bạn có thể hình dung đây là công đoạn giúp tạo những nếp gấp trên bề mặt thành phẩm. Và hiện đã có những máy dập cấn riêng, giúp chúng ta thực hiện được nhiều sản phẩm một lúc.Hiện nay, chúng ta có nhiều dạng máy bế khác nhau, tự động hoặc bán tự động. Đặc điểm chung của chúng là được tiến hành dựa theo một khuôn mẫu, có dao cắt chuyên dụng. Sau khi tiến hành tạo khuôn mẫu (có thể là trong máy), người ta đưa vật liệu vào máy, dựa trên khuôn để cắt tạo hình, sau đó bỏ đi phần giấy thừa là sản phẩm đã hoàn thành rồi.


Hiện nay, đi bất cứ đâu bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy các tấm băng rôn, standee (kệ x). Chúng là sản phẩm tạo ra nhờ in hiflex hay pp. Để chúng có thể căng được lên như vậy, người ta sẽ để chúng trải qua một công đoạn gọi là đục lỗ. Chúng giúp tạo các lỗ trống ngay ngắn, có thể bỏ thêm một khuôn kim loại nhỏ để phần nguyên liệu xung quanh không bị rão ra, gắn dây vào và treo lên.


Chắc chắn đã không ít lần mọi người nghe nói tới những kỹ thuật gia công đối với lĩnh vực in ấn.  Thế nhưng không phải người nào cũng hiểu hết được các kỹ thuật gia công thành phẩm trong ngành nghề này.


>>> Xem thêm : công ty in ấn quảng cáo tại tphcm – cùng khám phá các loại kỹ thuật gia công thành phẩm hiện đại bậc nhất trong ngành in ấn hiện nay

Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/