Thứ Bảy, Tháng Ba 25

Hệ thống giám sát hành trình mTracker

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

MobiFone Giải pháp số là một trong những lĩnh vực cung cấp giám sát hành trình hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống giám sát hành trình mTracker – một công cụ quan trọng được doanh nghiệp ưa chuộng tin dùng trong quản lý vận tải và quản lý đội xe hay giám sát hoạt động phương tiện từ xa,. Ngoài ra, đây cũng được xem là một trong những giải pháp tiên tiến nhất hiện nay. 

Một số ưu điểm từ hệ thống giám sát hành trình mTracker mang lại:

  • Quản lý điểm trên tuyến, dễ dàng giám sát hoạt động kinh doanh từ xa hiệu quả hơn, giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa tuyến đường và tăng cường khả năng phân bổ công việc cho nhân viên.
  • Định vị, giám sát & phân chia điểm bán hàng cho từng nhân viên chính xác hoạt động từ đó doanh nghiệp có thể phân chia các điểm bán hàng cho từng nhân viên một cách hợp lý và hiệu quả hơn, giúp cho công việc được thực hiện nhanh chóng và đúng hẹn.
  • Chăm sóc điểm bán hàng, tự động kiểm soát báo cáo điểm trước khi đến, doanh nghiệp có thể chăm sóc và hỗ trợ các điểm bán hàng một cách hiệu quả, đồng thời tăng cường sự tương tác và tăng cường mối quan hệ với khách hàng.

Nhờ hệ thống giám sát hành trình mTracker MobiFone Giải pháp số,  các doanh nghiệp có thể quản lý và giám sát các hoạt động vận tải một cách toàn diện, giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động. Đồng thời, tính năng cảnh báo vi phạm và quản lý nhiên liệu giúp đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Từ đó, nâng cao chất lượng hiệu quả kinh doanh và dịch vụ giải pháp số của MobiFone ngày càng được nhiều khách hàng biết đến hơn.

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo