Thứ Ba, Tháng Một 25

Đồng Hồ Panerai Luminor Marina PAM01313

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +
  • Nếu như kể tới các cái đồng hồ đeo tay đẳng cấp và xa xỉ trên toàn cầu thì Thụy Sĩ chính là nôi ra đời của phần nhiều nhãn hàng nức tiếng. có thể đề cập tới như là Rolex, Hublot, Patek Philippe hay Audemars Piguet, …v.v. Nhưng hôm nay, Đồng Hồ Chất 8668 sẽ giới thiệu tới quý vị và anh chị 1 nhãn hiệu khác có mặt trên thị trường ở Ý và đang dần tạo được ví thế của mình trong giới chế tạo đồng hồ cao cấp. đó chính là Panerai và cụ thể là mẫu đồng hồ Panerai Fake Luminor Marina PAM01313.

Bề ngoài và kiểu dáng

  • Trong toàn cầu đồng hồ, những thương hiệu đều muốn với cho mình một kiểu dáng riêng chẳng thể bị nhầm lẫn để tạo dấu ấn đặc biệt và Panerai cũng là một trong số đấy. những loại đồng hồ của họ đều sở hữu kích thước lớn và phần bảo kê Crown chỉnh giờ khôn xiết ấn tượng.

Siêu phẩm đồng hồ đến từ Ý - Panerai Luminor Marina PAM01313 Replica 1:1

  • loại đồng hồ Panerai Luminor Marina PAM01313 Replica 1:1 tập kết phần đông đông đảo những đặc tính đấy. Bộ vỏ Case sở hữu độ dày lớn, tuyến phố kính lên tới 42mm. Hơn thế nữa, khi nhìn vào ta sẽ mang cảm giác kích thước còn tăng lên khi mặt kính của các mẫu Panerai được thiết kế hơi cong.

Chất liệu cấu tạo

  • Trước hết phải đề cập đến bộ vỏ Case được khiến trong khoảng chất liệu thép không gỉ (Stainless Steel) có độ bền cao và khả năng chịu va đập cực tốt. Không những thế, các nhà chế tạo còn tiến hành chải xước tinh tế, vừa nâng cao vẻ mạnh mẽ cũng như giúp khiến cho ẩn bớt các vết xước nhỏ.
  • Tiếp đến là chất liệu để cấu tạo cho mặt kính chính là Sapphire nguyên khối. Chắc những ai trong giới mê thời kì cũng đều biết công dụng vượt trội của kính Sapphire với hhả năng chống trầy xước khôn cùng ưu việt.

Kiểu dáng đặc trưng đã tạo nên dấu ấn riêng biệt cho Panerai

  • Dòng Panerai Luminor Marina PAM01313 Replica 1:1 này dùng bộ dây da vải dù rất mềm mại và thoả thích khi đeo trên tay đề cập cả bạn sở hữu phải dùng cả ngày.

Cấu tạo mặt Dial

  • Giờ chúng ta hãy cộng đi sâu vào trong mặt Dial, đây cũng là nét ngoài mặt rất riêng của Panerai. Cụ thể hơn, sở hữu chiếc Luminor này, mặt Dial được kiểu dáng thành hai lớp, nhằm tận dụng tối đá khả năng của chất phản quang.

Cấu tạo bên trong mặt Dial vô cùng đơn giản nhưng rất biết cách lôi cuốn người khác

  • Có những phiên bản cũ, mặt Dial của Panerai không được chu đáo quá gì nhiều, chỉ có các con đường cắt căn bản. ngoài ra, dịch vụ luôn biết cách tự làm mới mình để phù hợp sở hữu khuynh hướng hiện tại. vì thế loại Panerai Luminor Marina PAM01313 Replica 1:1 đã với mặt số chải tia tuyệt đẹp cùng mang hai tông màu chủ đạo xanh lam – đen.

Thông số sản phẩm

  • Có mặt Caseback kín, ta khó mang thể Nhìn vào được vẻ đẹp của cỗ máy cơ học đang hoạt động bên trong đồng hồ. Để mang thể vận hành gần như cái đồng hồ được trơn và chính xác, Panerai dùng bộ máy tự động Caliber P.9010, được chính nhà cung cấp vững mạnh.

Caseback được thiết kế kín cùng những thông tin được in chi tiết, tỉ mỉ

  • Cỗ máy này với tuyến đường kính 13¾ ligne, dày 6.0 mm và mang 31 chân kính. với khả năng dự trữ năng lượng cót lên tới rộng rãi giờ.

Tham khảo thêm các mẫu sản phẩm khác tại : https://donghochat8668.com/

Share.

About Author