Thứ Ba, Tháng Mười Hai 1

Các điểm đặc biệt mà dự án Sunshine City Sài Gòn có thể mang lại cho bạn

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Sau một ngày lao động mệt mỏi mỗi người trong chúng ta đều muốn có một nơi thoải mái để quay về nghỉ ngơi. Liệu vị trí, tiện ích của chúng có điều gì đặc biệt hơn so với dự án trước đây hay không? Hãy cùng khám phá về những tiện ích tuyệt vời, những ưu điểm khó chối bỏ của dự án trong bài viết dưới đây nhé.


>>>  Xem  thêm : cho thuê Sunshine City – Sunshine City Sài Gòn và  5 điểm cần chú ý trên thị trường hiện nay


Sunshine City Sài Gòn nằm trên ngã 4 đường Phú Thuận & Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7. Với quy mô lên tới 42,529 m2, dự án có 9 tháp, trong đó mỗi tháp là 26-38 tầng, cung cấp 3748 căn hộ.Một trong những đặc điểm mà người ta chú ý đầu tiên khi nói tới Sunshine City đó chính là khu vực mà nó được xây dựng. Nơi đây là khu vực có nền kinh tế phát triển, lại dễ dàng kết nối với các quận huyện khác chỉ trong thời gian ngắn nhờ đường giao thông thuận lợi, giúp cho việc sinh sống và làm việc của cư dân trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn sẽ dễ nhận thấy đây là một địa điểm khá gần với Phú Mỹ Hưng, nơi có điều kiện sinh sống lý tưởng.


Căn hộ tại Sunshine City được thiết kế theo hướng hiện đại, có khả năng tận dụng ánh sáng, gió tự nhiên triệt để. Bên cạnh đó, việc linh hoạt trong diện tích xây dựng giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp với yêu cầu, điều kiện của gia đình mình. Đến với Sunshine City Sài Gòn, khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ vay vốn. Với việc ký HĐMB, bạn cần chuẩn bị 30% giá trị căn hộ bao gồm tiền cọc. Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ đưa ra các gói hỗ trợ vay vốn, tài trợ 100% lãi suất cho cư dân có nhu cầu. Tùy theo mức thanh toán mà khách hàng còn nhận được % chiết khấu giá trị căn hộ.


>>> Xem thêm : https://bachkhoaland.com/du-an-biet-thu-the-residence-phu-quoc/ – Khai thác các giá trị của dự án The Residence Phú Quốc mà nhiều bạn chưa biết

Share.

About Author

Keowin.net . https://worldcup888.com/bong-da . Highlight Bóng Đá . http://soikeo.info