Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3

Vừa trông con, vừa làm đẹp, vừa tập thể dục, vừa xả stress – ông bố “4 trong 1” là đây chứ đâu!

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chị em nào có con rồi chắc đều hiểu cái cảm giác khi việc nhà thì đăng đăng đê đê làm mãi không hết nhưng con thì cứ quấy cứ khóc hoài không sao dỗ được. Những lúc này, cần lắm một bàn tay giúp đỡ đến từ các anh nhà. Và ông chồng trong đoạn clip dưới đây đã giúp đỡ vợ mình theo một cách rất đặc biệt.

Cụ thể, Huyền Thanh – một cô vợ trẻ đã chia sẻ trong một nhóm cộng đồng khoảnh khắc chồng mình đang bế con cùng dòng caption: “Chồng mình đấy các bạn ạ. Vừa trông con, vừa làm đẹp, vừa tập thể dục, vừa xả stress. Các bạn có đa-zi-năng như chồng mình không?

Trong đoạn clip này, có thể thấy nhân vật chính tay phải thì đang bế con, tay trái thì cầm điện thoại hát karaoke, đầu thì đeo tai nghe, mặt thì đang đắp mặt nạ dưỡng da còn toàn thân thì nhún nhảy không ngừng để… tập thể dục giảm mỡ.

Đã giúp vợ trông con lại vô cùng sáng tạo và hài hước – đó là lí do vì sao chỉ sau một đêm, đoạn clip này đã có hơn 6k like. Hàng trăm chị em đã bình luận rằng ước gì chồng tương lai của mình sau này cũng vừa vui tính vừa chăm chỉ được như chồng của cô bạn Huyền Thanh.

Nuôi hơi tốn cơm nhưng có một ông chồng “đa-zi-năng” thế này thì cũng xứng đáng đúng không các chị em?

Share.

About Author