Thứ Ba, Tháng Tám 16

Top dịch vụ chụp ảnh cưới dạng phóng sự tại HCM

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngày nay nhiều cô dâu chú rể có nhu cầu thuê dịch vụ chụp phóng sự ngày cưới ở Sài gòn. Lavenderstudio tự hào với trên 6 chi nhánh khắp toàn quốc. Lavender sẽ làm hài lòng nhu cầu chụp phóng sự ngày cưới hỏi cho các bạn.

chụp hình phóng sự cưới

Chụp ảnh cưới truyền thống với cách chụp cứng nhắc, dàn dựng từ trước thì phóng sự cưới lại hoàn toàn khác. Ảnh phóng sự cưới sẽ ghi lại cảm xúc chân thực của cô dâu – chú rể, gia đình 2 bên ngay ở khoảnh khắc về chung 1 nhà. Nhìn vào ảnh phóng sự cưới sẽ cho người xem cảm giác như đang kể lại câu chuyện về hôn lễ ngày hôm đó.

chụp hình phóng sự ngày cưới tp HCM

Điều đó giúp cho ảnh phóng sự cưới không bị nhàm chán như chụp ảnh truyền thống bởi cảm xúc của mỗi người là khác nhau.

báo giá chụp ảnh phóng sự cưới Lavender

Khác với chụp ảnh cưới khác, chụp hình phóng sự cưới mang một chút sự tuỳ ý của phong cách chụp ảnh báo chí. Không có kịch bản nào được định ra trước đó. Tất cả những bức ảnh bạn nhận được sau đám cưới chính là thành quả của con mắt quan sát tài hoa của người nhiếp ảnh.

Một album phóng sự cưới đẹp thật sự luôn chứa đựng mọi cảm xúc, ghi lại được những trạng thái tình cảm của cô dâu chú rể, bố mẹ, người thân, bạn bè như căng thẳng, háo hức, vui sướng và cả những giọt nước mắt, nụ cười. Từng bức ảnh luôn có một câu chuyện riêng của nó. Và từng câu chuyện nhỏ cuốn người xem vào câu chuyện chính về cặp đôi dâu rể, làm ta có cảm giác như đang tham gia chứng kiến buổi tiệc của họ. Hotline tư vấn trực tiếp gói chụp phóng sự cưới ở Sài gòn theo số: 0912.797887 ( Zalo)

Share.

About Author