Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3

Tâm trạng của người vợ sau khi biết chồng ngoại tình, chồng hối lỗi, chồng sửa sai!

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chào các anh chị!

Mình đã suy nghĩ rất lâu khi viết đôi dòng tâm sự này.

Mình là bà mẹ trẻ đã có 2 con, 1 trai, 1 gái, con gái mới sinh được 7 tháng. Khi mình sinh con được 2 tháng thì phát hiện chồng có bồ. Như những gì mình biết về mối quan hệ bất chính đó là: Hai người họ cũng mới quen biết nhau được 3 – 4 tháng, và đang ở mức có tình cảm, ôm, hôn, cầm tay…gọi điện, nhắn tin.

Mình cũng như bao người phụ nữ khác, yêu chồng, làm tất cả vì con cái, gia đình. Luôn cố ngắng cho gia đình cùng với sự tin tưởng và một khởi đầu của tình yêu đẹp (4 năm đại học) mình đã kỳ vọng và đặt niềm tin quá lớn vào chồng.

Chồng mình là một người đàn ông tốt, anh biết lo lắng chăm sóc cho gia đình, chăm chỉ trong công việc, sự nghiệp, không rượu chè, thuốc lá…nói chung anh là một người đàn ông có phẩm chất tốt ngoại trừ việc nóng tính và khiến cho mình phải đau lòng cho đến giờ vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai.

Khi biết chồng ngoại tình, mình đã rất sốc, không tin được chuyện này lại có thể đến với mình, người đàn ông “đầu ấp, tay gối” bấy lâu nay. Mình gần như SỤP ĐỔ và không thể tin đây là sự thật!

Nhưng cũng rất may mắn khi mình phát hiện chuyện này sớm và không để mọi chuyện đi quá xa. Người thứ 3 đó không có gì quá nổi bật, những có lẽ hợp với chồng mình ở một điểm gì đấy: cách nói chuyện, chia sẻ, sự thấu hiểu…những thứ mới lạ này mình đã từng có với chồng trong khoảng thời gian yêu. Nhưng đã từ lâu lắm rồi, 2 vợ chồng mình không còn cảm giác quan tâm, chia sẻ tình cảm cũng đang dần dần nguội lạnh. Mình không hiểu sao chồng mình lại có những tình cảm ngoài luồng như vậy!

Khi mọi thứ rõ ràng chồng xin sự tha thứ và hứa hẹn sẽ thay đổi, cố ngắng hâm nóng tình cảm vợ chồng, thứ tình cảm đang bị chính anh làm tổn thương. Mình đã tha thứ cho chồng vì biết rằng giờ đây ngoại tình như là “mốt” vậy, đàn ông ích kỷ lắm, họ chỉ nghĩ đến bản thân, tham lam và ích kỷ. Thời gian sau đó anh đã thay đổi khá nhiều, có lẽ tình cảm của anh dành cho mình và con vẫn còn khá nhiều. Anh thay đổi tích cực từ việc chăm sóc gia đình cho đến chăm sóc tình cảm vợ chồng. Mình cũng hài lòng với những việc mà anh đang làm cho gia đình.

cô bé bị khô hạn

Nhưng việc anh đã làm, nó làm mình không thoải mái, tại sao mọi thứ cứ phải như vậy, mọi thứ dẫn đến sự thất vọng lớn và những nỗi đau không thể nguôi thì mới hiểu gia đình quan trọng như thế nào.

Mình đã từng rất hận anh, đã từng coi thường anh. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại và chính bản thân mình cũng có lỗi trong chuyện này.

Vì sao anh lại phải ra ngoài tìm một thú vui mới? Trong khi cô gái đó cũng không có gì nổi bật. Nhìn lại bản thân mình tôi mới hiểu vì sao chồng muốn ra ngoài tìm thú vui.

Sau khi sinh 2 bé, mình không thể nào được như gái 20 nữa. Chính bản thân mình còn không dám nhìn gương nói gì đến chồng. Nước da ngăm đen, nám tàn nhàng xuất hiện ngày càng nhiều, lúc nào cũng đầu tắt mặt tối, với một đống công việc không tên, quần áo thì ống thấp ống cao. Người ngợm lúc nào cũng hôi tanh mùi sữa, mùi chớ của con.

Chưa nói đến ngoại hình mỗi lần chồng có hứng thú, mình đều lảng tránh. Muốn chiều chồng, nhưng tôi không tự tin vào bản thân, tôi sợ làm anh mất hứng. Nhiều lúc miễn cưỡng chiều chồng, nhưng kết quả cũng không khả quan. “Cô bé” khô hạn, dù cố ngắng nhưng anh cũng không thể đưa “cậu nhỏ” vào được. Thực sự tôi cảm thấy mặc cảm về bản thân.

xem thêm: mẹo chữa khô vùng kín

Sau khi nghĩ và hiểu được một phần nguyên nhân dẫn đến chuyện của mình giờ đây. Mình đã tìm mọi cách để thay đổi, và để chồng thực sự toàn tâm toàn ý cho gia đình. Nhưng thật không dễ như mình nghĩ. Nhưng may mắn sẽ mỉm cười với người có đủ kiên nhẫn. Mình được giới thiệu về Zlove, ngoài tác dụng giúp dưỡng trắng và bảo vệ da, Zlove còn giúp cô bé bớt khô hạn, và làm tăng ham muốn cho phụ nữ. Mình đã đặt mua 2 tháng về dùng thử, sau tháng đầu tiên hiệu quả ngoài sức mong đợi. Zlove giúp cho vợ chồng mình đạt được cảm giác thăng hoa như thủa mới yêu. Tình cảm vợ chồng mình cũng dần được cải thiện.

Làm phụ nữ hãy tự biết chăm sóc bản thân mình trước chị em ạ! Vợ ngoan hiền mà chồng vẫn ngoại tình thì cần phải xem lại bản thân. Một phần trách chồng không vượt qua cám dỗ, nhưng cũng tự trách bản thân không biết cách giữ chồng!

Share.

About Author