Thứ Sáu, Tháng Năm 20

Nơi nào chụp hình gia đình đẹp tại Hồ chí Minh

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngày nay việc chụp hình gia đình ở TP HCM được nhiều khách hàng quan tâm. Tự hào là đơn vị chuyên các lĩnh vực chụp hình nghệ thuật gia đình uy tín nhất. Lavender cung cấp các gói dịch vụ chụp hình gia đình tại Hồ chí Minh chuyên nghiệp nhất.

Là studio nổi tiểng với những bộ ảnh đẹp và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng ảnh, dịch vụ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Nhưng chi phí chụp ảnh tại Lavender Studio luôn phù hợp với hầu hết các gia đình, được xếp vào top các địa chỉ chụp ảnh gia đình giá rẻ, chất lượng, uy tín ở Thành Phố Hồ Chí Minh nên quý khách hàng và các bạn hoàn toàn yên tâm đăng ký và chụp ảnh cho gia đình mình tại studio của chúng tôi.

dịch vụ chụp hình kỷ niệm ngày cưới gia đình

Các gói chụp ảnh gia đình giá rẻ của Lavender Studio

Để phục vụ nhu cầu của nhiều gia đình khác nhau, studio chúng tôi có nhiều gói dịch vụ với giá thành đa dạng khác nhau để quý vị có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với gia đình mình. Lavender cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói dịch vụ chụp ảnh gia đình mọi nơi từ chụp ảnh tại nhà cho đến chụp ảnh gia đình ngoại cảnh.

chụp hình gia đình Lavender

Nhưng với Lavender thì điều đó không có gì là quá khó khăn. Từ khi ra đời tới nay họ vẫn luôn làm được điều đó. Mỗi khách hàng khi tới với Lavender Studio dù sử dụng dịch vụ nào đều không bị gò bó về thời gian và số lượng ảnh.

Sau khi chụp hình xong, studio sẽ chỉnh sửa ảnh và gửi trả khách ảnh. Nếu khách hàng có nhu cầu in ảnh thì Lavender Studio sẽ đáp ứng.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0912 797 887
  • Địa chỉ: Số 588/C2 Cách mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, HCM
  • Email: info.saigon@lavender.com.vn
  • Wesite: lavenderstudio.vn

Như vậy, trên đây là TOP 10 studio chụp hình gia đình đẹp tại HCM được nhiều gia đình đánh giá cao. Studio nào cũng có những ưu điểm nổi bật và phong cách riêng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn studio gần với gia đình mình nhất để thuận tiện đi lại.

Share.

About Author