Thứ Bảy, Tháng Ba 25

Địa chỉ chụp ảnh gia đình hàng đầu HCM

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn đang tìm địa chỉ chụp ảnh gia đình hàng đầu TP HCM để làm kỷ niệm. Tự hào là đơn vị hàng đầu ngày nay chuyên các dịch vụ chụp gia đình đẹp ở TPHCM sẽ giúp các bạn hài lòng nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm những địa chỉ chụp hình gia đình tại TPHCM mang hơi hướng phong cách sang trọng, quý phái thì Lavender Studio là một địa chỉ vô cùng hợp lý.  Lavender Studio có những studio được thiết kế đúng phong cách của từng bộ ảnh, sang trọng, năng động và tươi sáng. Các concept tại đây đều được đội ngũ thiết kế tại Lavender tự tay thực hiện sau khi trao đổi nội dung với khách hàng để đảm bảo sự hoàn hảo tuyệt đối.

Là studio nổi tiếng trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, được thành lập từ tháng 8 năm 2009 với đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm chụp ảnh cực giỏi, nhiệt tình, Ảnh viện Lavender đã và đang phục vụ hơn 80 gia đình. gia đình hàng tháng. Chắc chắn bạn sẽ có một bộ ảnh ưng ý nhất để lưu lại những khoảnh khắc gia đình, kỷ niệm 10 năm ngày cưới, 20 năm ngày cưới… Đặc biệt với những gia đình có con nhỏ thì chụp hình tại Lavender Studio hoàn toàn là sự lựa chọn đúng đắn bởi đội ngũ đều được đào tạo chuyên nghiệp khi làm việc với các bé. Liên hệ để được tư vấn kỹ dịch vụ ảnh gia đình đẹp Lavender theo số: 0912.797887 ( Zalo) nhé mọi người.

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo