Thứ Sáu, Tháng Năm 20

Danh sách những loại chiếu nằm mát ngày nay đang bán ở Việt Nam

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Danh sách những mẫu chiếu nằm mát hiện tại https://demdieuhoa.net/cac-loai-chieu-nam-mat-tot-va-an-toan/ đầu tiên phải nhắc đến đó là Chiếu Mây. Hiện chiếu mây có 2 loại là mây tự nhiên và mây nhân tạo. Đa phần dòng hàng của Trung Quốc là mây nhân tạo còn của Nhật Bản là mây tự nhiên.

Mây tự nhiên thường nằm thoáng hơn, an toàn hơn và với chi phí đắt hơn. Các nhãn hàng chiếu mây tự nhiên ta có thể nhắc tới như chiếu mây nekio, chiếu mây shikada..

Các loại chiếu nằm mát tốt và an toàn

Loại chiếu nữa nằm mát ấy là chiếu trúc, dòng chiếu này nằm mát hơn chiếu mây những bên cạnh đó thường hay đau người, một số người bị kẹp da, kẹp tóc. Các gia đình đang có trẻ nhỏ nằm dòng này dễ bị ốm do trẻ dễ bị nhiễm lạnh lúc nằm.

Chiếu tre cũng hơi như vậy chiếu trúc tuy nhiên bây giờ loại chiếu tre Nekio sở hữu cách khắc phục nhược điểm này bằng 1 mặt lụa phía sau.

Chiếu cói cũng là chiếu được phân tích tương đối tốt, tuy nhiên mẫu này thường không mát bằng mấy loại chiếu kia.Chúng dễ là bị xô lệch, rất kém thẩm mỹ.

Tham khảo thêm cách về chăn ga chiếu cùng thông tin thêm ở https://demdieuhoa.net/tu-van-sp/ bên chúng tôi nhé.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi của nhà bạn có chiếu nhé. Số 83 Yên Lãng( Thái Hà mới) – Đống Đa – Hà Nội – SĐT: 0943 653 076 .

Share.

About Author