Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3

Chiếu mây tự nhiên giá bao nhiêu?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chiếu mây tự nhiên giá bao nhiêu, chiếu có tốt không đó sẽ là nội dung mà bài viết dưới đây muốn giải đáp cho toàn thể các người quan tâm về loại chiếu mây nhé. Chiếu mây loại tự nhiên Nekio thuộc dòng chiếu điều hòa rất thích hợp trải trên đệm, đặc biệt trên những mẫu đệm có độ đàn hồi cao như cao su, lò xo, foam … có điểm tốt ko bị rách hay đổ vỡ hạt đứt cước như các mẫu chiếu trúc. Nếu gia đình nào không muốn bỏ nệm vào mùa hè thì sản phẩm chiếu mây là sự lựa chọn xuất sắc nhất cho dòng giường cả bạn vào mùa hè nóng bức.

Chiếu mây có 2 loại là tự nhiên và nhân tạo, loại tự nhiên tốt hơn hẳn, khi dùng chiếu sẽ tiếp nhận nhiệt tạo cho khách hàng cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Với những sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng ngàn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này ko gây lạnh sống lưng nên người già hay trẻ nhỏ đều tiêu dùng được.

Chiếu mây với đặc tính dẻo và bền mang thể chịu lực co giãn tốt mà không bị đứt hay biến dạng chiếu. Chính thành ra, chiếu mây là giải pháp hữu hiệu để giải nhiệt cơn nóng mùa hè khi đi ngủ.

Chiếu cũng không bị kẹp tóc, kẹp da hay côn trùng chui lên, bị lạnh như chiếu tre, chiếu trúc. Điều này đặc biệt quan trọng với các gia đình sở hữu trẻ nhỏ, người yếu giúp đảm bảo không bị nhiễm lạnh.

Chiếu mây cao cấp được tạo nên bởi mây thiên nhiên được lựa chọn rất kỹ lưỡng từ các bụi mây trên 15 năm tuổi. Sợi mây tự nhiên sở hữu tính năng kháng khuẩn giúp bề mặt sản phẩm luôn luôn sạch sẽ; chống lại sự xâm nhập và khu trú của những loại vi khuẩn, nấm mốc.

Giá của chiếu mây cũng mang nhiều giá khác nhau, những mẫu chiếu mây nhân tạo được làm từ mây nhựa thì giá chỉ tầm 200k tới 300k. Chiếu mây tự nhiên như NEKIO hay Shikada của Nhật Bản hiện nay có giá khoảng 900k tùy kích thước.

Và không những thế, quý các bạn cũng có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-dieu-hoa/ thể xem thêm thêm sản phẩm chiếu điều hòa nhật bản có tốt của bên mình nữa nha.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Số 83 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
0943 653 076

Share.