Thứ Sáu, Tháng Năm 20

Chia sẻ những cái nhựa an toàn cho sức khỏe người dùng sử dụng hàng ngày

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chia sẻ những chiếc nhựa an toàn cho người dùng sử dụng hàng ngày đặc biệt là loại có thể dùng đi dùng lại nhiều lần gồm những loại gì và có những lưu ý nào cho những mẫu nhựa này. Bài viết các loại nhựa có thể tái sử dụng https://thumuaphelieugiacao24h.com/nhung-loai-chai-hop-nhua-co-the-tai-su-dung-duoc.html cho Anh chị em tham khảo sẽ được bộ phận Thu mua nhựa phế Liệu Huy Hoàng chia sẻ cho mục đích giúp mọi người tuyển lựa những loại nhựa phải chăng cho sức khỏe của mình và người thân.

Phân biệt các loại nhựa an toàn và không an toàn

Nhìn chung thì nhựa khá độc hại mang sức khỏe còn người, đặc biệt nếu như nó tiêu dùng không đúng bí quyết và mục đích. Ngày nay có các chủng mẫu nhựa được ký hiệu: PETE “1”, HDPE “2”, PVC “3”, LDPE “4”, PP: “5”, PS “6” và PC “7”. Bisphenol A (BPA) hiện được coi là chất rất không rẻ với thân thể con người.

Những loại chai, hộp nhựa có thể tái sử dụng được:

Nhựa HDPE – ký hiệu số hai
Đây là loại nhựa tốt nhất trong toàn bộ các loại nhựa. Hiện những chuyên gia khuyên nên chọn nhựa số 2 để đựng thực phẩm lâu dài.

Với dòng nhựa này với độ bền nhiệt cao và trơ về mặt hóa học, ko thải ra chất độc vào thực phẩm.

Nhựa số hai được sử dụng để chế tạo những thiết bị như: chai nhựa, bình đựng sữa, chứa dầu ăn, các cái bình nhựa cứng, đồ chơi và túi nhựa.

Có thể phân biệt chiếc nhựa này bằng màu sắc, nhựa này thường sở hữu màu xanh lam khác biệt.

Để an toàn, hãy kiểm tra kỹ ký hiệu in trên đồ nhựa và đảm bảo đấy là số 2 – hoàn toàn ko chứa BPA. Hãy nhớ số hai nhé.

Những loại chai, hộp nhựa có thể tái sử dụng được?

Nhựa PP – ký hiệu số 5
PP là dòng nhựa được các chuyên gia khuyên tiêu dùng, vì độ bền nhiệt cao và trơ về mặt hóa học, an toàn cho sức khỏe.

Nhựa số 5 mang tính bền nhiệt cao nhất, chịu được từ 130 – 170 độ nên được sử dụng làm cho hộp chứa thực phẩm, sở hữu thể tiêu dùng trong lò vi sóng, theo Natural News.

Và ngoài ra, chỉ nên sử dụng trong lò vi sóng từ hai – 3 phút, không nên để quá lâu.

Nhựa PP thường hơi trong suốt. Dòng nhựa này sở hữu thể tái tiêu dùng. Sở hữu thể cất nước trong thời gian dài mà không độc hại.

Các bạn nên tìm hiểu thêm bài https://thumuaphelieugiacao24h.com/phan-biet-cac-loai-nhua-an-toan-va-khong-an-toan.html để có thể phân biệt các loại nhựa nào tốt nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

Share.

About Author